Tỷ lệ KYC thành công của Pioneer Trung Quốc chỉ chiếm 1% -5% so với ở Trung Quốc

745

Giao dịch hàng đổi hàng ngoại tuyến từ Trung Quốc. Hiện tại, tỷ lệ đậu KYC của những người tiên phong Trung Quốc chỉ bằng 1% -5% so với trong nước. Một khi 80% chuyển sang mainnet, thị trường hàng đổi hàng toàn cầu sẽ bùng nổ

Nicolas: – “Pi xứng đáng với giá trị do những người tiên phong tạo ra”.

(Nó mô tả rằng giá trị của số Pi nằm trong tay của những người tiên phong, và giá trị sẽ đến từ sự đóng góp tập thể và niềm tin của những người tiên phong)

Cô gái này ăn ở Hàn Quốc, thanh toán bằng PI và thanh toán bằng 0,05π khi kết thúc. Đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng vòng lặp, điều đó có nghĩa là PI NetWork đã rất thành công.

Hôm nay, ngày 1 tháng 8, tôi đã nhận được tốc độ khai thác Pi tốt là 3,14π / h. Điều này báo hiệu cho những điều tốt đẹp sẽ đến trong tháng này và hơn thế nữa. Đây là cái mới. Vũ trụ đang nói chuyện. Tôi cảm thấy rất tuyệt 😃. #PiNetwork

🇮🇩Nhóm tiên phong số pi của Indonesia đã đạt được hợp tác với một công ty bất động sản Indonesia để hỗ trợ hoàn toàn việc thanh toán bằng picoin. Bạn có thể sử dụng số dư miễn phí của mainnet để hoàn tất các giao dịch mua bất động sản.

Quả bom nguyên tử mang tên Pi Network đã lên bệ phóng, tất cả thắt dây an toàn cho sự giàu sang phú quý. Cả thế giới sẻ biết tới Pi tuyệt vời như thế nào … 3 2 1 bắt đầu

🇻🇳CÁC TẬP ĐOÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN NHẤT THẾ GIỚI ĐỀU ĐÃ MUA TÊN MIỀN nối thêm PI từ năm 2019

Đặc biệt hôm qua website của TAOBAO đã thông báo hỗ trợ thanh toán 100% bằng Pi , mọi người vào web Tmall.com xem ở phần thông báo.

天猫商城所有商品支持pi币付款。(Tất cả các sản phẩm trên Tmall Mall đều hỗ trợ thanh toán bằng pi xu.)

Đặc biệt , hầu hết các tên miền như amazonpi.com là của amazon.com , pialibaba.com & lazapi.com của Alibaba. ebaypi.com , teslapi.com v.v…đều đã được các tập đoàn mua chính chủ từ 2019 khi mạng Pi Network mới khai sinh. Vậy thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa về #PiNetwork nhé các tình yêu #Pioneer – Cộng đồng lạc quan đáng yêu nhất thế giới với gần 40tr người nhiệt tình đồng thuận sử dụng Pitoken làm phương tiện thanh toán.

Mọi người vào đây kiểm tra chủ sở hữu tên miền công khai https://lookup.icann.org/en/lookup

Thật là tạ ơn Chúa đã ban phước lành cho người có Đức tin KHÔNG THẤY MÀ TIN

“Hỡi Đức Giê-hô-va, xin hãy đoán-xét tôi, vì tôi đã bước đi trong sự thanh-liêm, Tôi cũng nhờ-cậy Đức Giê-hô-va, không xiêu-tó. Vì sự nhân-từ Chúa ở trước mặt tôi, Tôi đã đi theo lẽ thật của Chúa, Hầu cho nức tiếng tạ ơn, Và thuật các công-việc lạ-lùng của Chúa.” (https://bible.com/bible/193/psa.26.1-12)

Bài của Pastor Nguyễn Văn Kiêm