Tương lai của Pi Network

4238

Dự đoán về tương lai của PI Network

PI Network – Sẽ là “BITCOIN” thế hệ tiếp theo trong tương lai

Giờ đây, thế giới đã thống nhất 1Pi = 6700$

Nếu bạn có 1500 Pi, thì bạn là một triệu phú $ !

Hiện có hàng chục nghìn công ty sẵn sàng chấp nhận thanh toán bằng Pi

Tương lai của Pi Network
Tương lai của Pi Network

Khai thác tiền điện tử trên điện thoại luôn làm cạn kiệt pin và không tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi từ khi ra mắt PI Network. Một phần mềm cho phép khai thác MIỄN PHÍ trực tiếp trên điện thoại di động của bạn!

Nó được tạo ra bởi một nhóm các Tiến sĩ Đại học STANDFORD Hoa Kỳ. Tiền điện tử mới mang tính cách mạng này được thiết lập ra với sứ mệnh trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Và tất nhiên, nó cũng có thể làm cho bạn trở nên GIÀU CÓ!!

PI Network khai thác tiền điện tử từ điện thoại mà không sử dụng năng lượng của PIN hoặc DỮ LIỆU. Bạn chỉ cần kết nối Internet để khai thác.

Người dùng được khuyến khích giới thiệu bạn bè và gia đình của họ tham gia chương trình để kiếm được nhiều tiền hơn theo thời gian. Chương trình gần đây nhất đã đạt được một con số kỷ lục với 12 triệu người dùng tiên phong (PIONEERS) đăng ký.

Giá trị của PI là bao nhiêu?

Một số chuyên gia và những người dùng có nhiều kinh nghiệm còn cho rằng khi đồng tiền này ra mắt trên các sàn giao dịch (Dự kiến vào cuối năm 2021), nó có thể đạt đến giần giá trị của ETHEREUM (ETH) là 200$ (~2 triệu 300 ngàn VNĐ) hoặc có thể nhiều hơn thế nữa!!!

Điều này có nghĩa là nếu bạn đã khai thác hơn 1000 COIN trên PI Network, bạn sẽ có trong tài khoản của mình một tài sản có giá trị lên đến 200,000$ (~4,603,000,000.00 VNĐ). Amazing!!!!

Để nói rõ cho các bạn biết việc kiếm PI dễ dàng như thế nào. Cho đến thời điểm hiện tại tôi chỉ mởi khoảng chừng 10 người bạn cùng tham gia với vai trò PIONEERS (Người dùng tiên phong) và có số dư trong tài khoản gần 3000 COIN trong vòng chưa đầy 1 năm. Và không phải tất cả bạn bè của tôi đều khai thác được với số tiền này, có một số người còn nhiều hơn thế này nữa.

Thậm chí, ngay cả khi PI Network chỉ đạt mức 25$ / 1 COIN. Nó vẫn mang lại cho tôi một khoảng lợi nhuận lên đến 75,000$ (~1,726,125,000.00 VNĐ)!

Làm cách nào để tham gia chương trình tuyệt vời này?

Một sự kiện thực sự sắp được hé mở, đó là sự phát triển của những gì nằm ngoài ứng dụng Pi Network.

Sắp tới, hàng ngàn Người tiên phong sẽ có thể giao dịch với nhau bằng Pi theo nhiều cách, trong nhiều tiện ích, vượt xa so với những gì họ có thể hình dung.

Nền kinh tế này và nhiều nền kinh tế Pi khác sẽ bắt đầu trưởng thành trước cả khi Pi Network đạt đến Giai đoạn 3.

Mạng Pi không phải chỉ đơn giản là đang phát triển, thuật ngữ này quá chậm để giải thích cho những gì đang xảy ra.  Mạng Pi đang trải qua một sự biến hình toàn diện.

Nó đang được xây dựng bởi những người tiên phong từ khắp nơi trên thế giới, tất cả đều đóng góp hàng ngày để đảm bảo rằng dự án Pi Network sẽ thành công ở cấp độ toàn cầu.

Không có gì có thể dừng tiến trình này lại, Pi Network sẽ thành công là điều tất yếu.

Sự phát triển của Pi sẽ được tăng tốc mãnh liệt sau khi Nền tảng ứng dụng Pi ra đời cho dApps (ứng dụng nền Pi phân tán), khi các nút mạng Pi Nodes – SuperNodes chính thức đi vào hoạt động, khi blockchain có mã nguồn mở được đưa lên Github.

Lúc này, các nhà phát triển ứng dụng sẽ bắt đầu tạo ra nhiều ứng dụng dApp khác nhau sử dụng nền tảng Pi để trao đổi, giao dịch (đó có thể là các trò chơi, ứng dụng giải trí – học tập hoặc các cửa hàng mua sắm sản phẩm – dịch vụ…bằng Pi).  Tất cả Người Tiên phong sẽ có thể truy cập và sử dụng dễ dàng các ứng dụng nền Pi.

Khi nền kinh tế của Pi Network sắp vượt qua mức 10 triệu người tiên phong tham gia (dự kiến Q4-2020), chúng ta càng tiến gần hơn và nhanh hơn tới mốc 100 triệu người, thì lượng Pi mỗi người sở hữu càng ngày càng ít đi.

Có lẽ rằng 25 triệu Người tiên phong tham gia cuối cùng chỉ có thể sở hữu trung bình khoảng 100 Pi mỗi người, do tốc độ mà Pi có thể khai thác cũng như thời gian cho phép khai thác giảm dần, trước khi Pi hoàn toàn không thể khai thác được khi Giai đoạn 3 bắt đầu.

Nếu Pi tiếp tục đào được nữa thì ai sẽ mua tất cả số Pi đó?  Điều này không rõ ràng sao? Chỉ có giới hạn lượng cung của Pi, tạo khan hiếm mới có thể đẩy cao được giá trị đồng Pi.

Những người tiên phong tin tưởng vào Pi nhiều nhất sẽ là những người bỏ tiền ra để tích lũy thêm Pi. Bỏ tiền để đầu tư cho tương lai, cho các giá trị mà họ tin tưởng Pi sẽ hoàn toàn đạt được.

Khi thị trường và nền kinh tế Pi phát triển, lượng Pi tích lũy được khi vượt qua KYC cuối cùng sẽ vào ví của tất cả những Người tiên phong, những người coi trọng Pi nhất.  Những người không bán hết những gì họ có, vì họ sẽ không bao giờ có được Pi sau khi số người tham gia vượt qua 100 triệu.

Khi nhu cầu về Pi tăng lên, khi các tiện ích và lượng người dùng tăng mạnh, khi các nền kinh tế trên toàn thế giới bắt đầu cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Pi Network sẽ vượt qua cả các nền tảng thương mại điện tử lớn nhất hiện nay như Aliexpress, Ebay, Amazon và nhiều nền tảng khác.