Cập Nhật Mới Nhất Tin Tức Chính Thức Từ Mod PCT

553

Cập nhật 15/2

Tin SỐC !

PI NETWORK tiếp tục đổ bộ lên giới trí thức của đất nước mạnh nhất về it và đông dân nhất nhì thế giới theo cách không thể tuyệt vời hơn.

Theo BCS New 350 trường đại học và các chuyên gia hàng đầu tại Ân-Độ hội tụ tại cuộc thi Pi Network HackNSUT Hackathon

Ngày 11 tháng 2 năm 2023

Ấn Độ mạnh về IT , Tàu mạnh về tiền và nắm bắt cơ hội làm ăn, dân số Ấn Độ và Tàu chiếm hơn 50% dân số toàn cầu..Pi quá thành công khi ban phát sự nhân văn đúng với vai trò tiền tệ cho toàn cầu

HackNSUT dành cho những bộ óc thông minh nhất trên khắp Ấn Độ để học hỏi, xây dựng và thể hiện tiềm năng thực sự của họ. Lần lặp lại cuối cùng vào năm 2022 được báo cáo là cuộc thi hackathon do sinh viên lãnh đạo lớn nhất trong cả nước. Do đó, sự công nhận của Pi Network trong sự kiện này sẽ tăng cường việc áp dụng nó trong không gian blockchain và tiền điện tử.

Các nhà phát triển và nhóm sẽ cạnh tranh để giành giải thưởng theo các đường đua khác nhau, bao gồm cả đường đua Blockchain & Crypto của Pi Network.

HackNSUT đi vào hoạt động với Pi Network Track

Mạng Pi đã được mời tham gia cuộc thi hackathon trực tiếp HackNSUT đang diễn ra với sự tham gia của sinh viên và các chuyên gia hàng đầu từ hơn 350 trường đại học ở Ấn Độ.

Sự kiện kéo dài 30 giờ bắt đầu vào ngày 11 tháng 2 và sẽ kéo dài đến ngày 12 tháng 2. Các nhóm có thể viết mã trên nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm Blockchain & Crypto, AI, Tài chính, v.v. Mạng Pi đã được cung cấp theo dõi Blockchain & Crypto, đảm bảo rằng các nhà phát triển và nhóm tham gia xây dựng trên Pi. Pi Revolution, một cộng đồng tập trung vào việc cung cấp các bản cập nhật về chuỗi khối khai thác di động, đã thông báo tin tức trên Twitter.

Pi Network HackNSUT Hackathon
Pi Network HackNSUT Hackathon

Cập nhật 13/2

Tin cũ

Tin từ Mod: @ihatejam – 4:16 PM – 10/2/2023

Pi Network Hackathon

Pi Network mới nhất

Update Pi Network mới nhất

Quản lý: Vừa có một số tin tức tuyệt vời, đã đến lúc nâng cốc chúc mừng! Tạm dịch: Tin tốt lành này rất có thể liên quan đến cuộc chạy marathon sinh thái! Ban quản lý cũng đã hơn một lần nêu ra, các đại gia cũng đã lần lượt liên hệ với đội nòng cốt! Tôi tin rằng sau khi cuộc thi hackathon này kết thúc, sẽ có một hệ sinh thái đặc biệt gây chấn động! Chúng ta cùng chờ xem!

Cập nhật trang chủ! Với hơn 5300 người tham gia và nhiều đóng góp cho chương trình PIOS tùy chọn, cộng đồng là điều cần thiết để xây dựng tiện ích trong giai đoạn mạng đóng!

Hàng ngàn đồng Coin không có Blockchain, không có hệ sinh thái, không có lưu lượng truy cập, phải “sống kiếp tầm gửi” trên Ethereum mà còn có giá trị hàng chục $ huống hồ là Pi Network mang công nghệ tối tân đang lăm le lật đổ Bitcoin.

 

Pi Network là gì ?