Sốc Nặng: Giám Đốc Công Nghệ XRP Cũng Đào Pi

209
Ông David là một nhân vật nặng ký trong giới tiền mã hóa. Nếu bạn không biết ông ấy, bạn có thể vào google, tên tiếng Anh của ông ấy là David Schwartz, bạn có thể tự kiểm tra. Bạn cũng có thể tìm kiếm: Giám đốc công nghệ Ripple David
Anh ấy hóa ra là một người tiên phong Đào Pi khó tính giống như bạn và tôi!
Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin và đóng góp về anh ấy, và bạn sẽ tìm hiểu thêm về cuộc sống của anh ấy!
Ông David Schwartz Ripple B (Ripple)/Tiền tệ XRP Giám đốc Công nghệ (CTO) , ông David Schwartz là một trong những kiến ​​trúc sư ban đầu của mạng đồng thuận Ripple .
Trước khi gia nhập Ripple, David Schwartz là CTO của WebMaster Incorporated, một công ty phát triển phần mềm ở Santa Clara .
Ông đã phát triển hệ thống lưu trữ đám mây và nhắn tin công ty được mã hóa cho các cơ quan như CNN và Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA). Được biết đến với cái tên “JoelKatz”, anh ấy là một người có tiếng nói được kính trọng trong cộng đồng huobi kỹ thuật số.
Đóng góp chính của anh ấy là việc ra mắt Chuỗi bên liên kết cho Sổ cái XRP (XRPL) , cho phép các nhà phát triển triển khai các tính năng mới như hợp đồng thông minh gốc tương tác liền mạch với XRP và XRPL.
Đồng thời cho phép XRPL duy trì bộ tính năng “tinh gọn và hiệu quả” hiện có của nó . Các sidechain liên kết cho phép thử nghiệm và chuyên môn hóa, bất kỳ ai cũng có thể chọn chạy sidechain của XRPL.
Các nhà phát triển có thể mở các trường hợp sử dụng mới như chức năng DeFi và hợp đồng thông minh trên chuỗi bên và các chức năng thành công thậm chí có thể được chuyển sang mạng chính XRPL. Tầm nhìn của các chuỗi bên được liên kết là mỗi chuỗi bên sẽ hoạt động như một chuỗi khối riêng, với sổ cái và giao dịch riêng, giống như Sổ cái XRP. Điều khiến chúng trở thành sidechains là hệ thống liên kết, cho phép XRP và các mã thông báo đã phát hành di chuyển từ chuỗi này sang chuỗi khác. Các sidechain được liên kết có thể sử dụng XRP làm tài sản chính của họ.
Trong trường hợp này, người ta có thể sử dụng hệ thống liên kết để chuyển XRP từ XRPL sang sidechain.
Đó là một nhân vật quan trọng trong ngành mã hóa thậm chí đã tweet, nội dung như sau:
Chào mừng bạn đến với 100000 người theo dõi của tôi! Anh ấy có 100.000 tiếng la ó, thật đáng kinh ngạc! Tài khoản này được đánh dấu √ màu xanh, chứng tỏ tài khoản này đã được xác minh bởi người thật và không thể giả mạo được!
Trên thực tế, trong thực tế, có rất nhiều ông chủ chơi tia chớp, nhưng rất nhiều ông chủ rất thấp hèn, chỉ có thể dựa vào tiên nhân toàn năng để tìm kiếm manh mối ! Tuy nhiên, tôi không ngờ rằng ông David lại thừa nhận điều đó một cách khoa trương như vậy, và ông ấy rất tự hào. Bạn có thể vào không gian trang chủ của anh ấy để tự mình kiểm tra!
Bây giờ là thời đại Internet, và thế giới được kết nối bằng một mạng, chỉ cần bạn nhắc đến tia chớp, bạn sẽ được Pioneer tìm thấy! Đối với các ông trùm trong nước, mọi người vẫn có thể biết chút ít về danh tiếng của ông, nhưng đối với các ông trùm nước ngoài thì khó ai biết được, ngoại trừ những người giàu có hàng đầu như Gates và Musk, hầu như không có tỷ phú nào khác biết đến ông!
Ví dụ, người nước ngoài biết Ma Yun và Ren Zhengfei, nhưng nhiều người không biết Robin Li! Thực ra có rất nhiều ông lớn đang thi đấu ở nước ngoài, nhưng chúng tôi không biết họ , thậm chí có nhìn thấy họ, chúng tôi cũng tưởng họ chỉ là những tiền đạo bình thường! Vì vậy, tổng giám đốc rất khiêm tốn, thấp hèn đến mức không muốn bạn biết mình đang giở trò! Có nhiều lý do!
Sự kết thúc của một kỷ nguyên chỉ là sự khởi đầu của một kỷ nguyên khác . Chuỗi khối giải quyết vấn đề khủng hoảng niềm tin. Bạn chỉ nhìn thấy hiện tại. Những gì chúng ta thấy là tương lai sẽ là một con ngựa đen có tiềm năng phát triển nhất trong lịch sử tài chính tương lai .
Sau đó, chúng ta cần phân tích từ một góc độ khác, ý định ban đầu của chúng ta là gì? Cam kết xây dựng một hệ sinh thái đủ phức tạp, tập hợp lưu lượng truy cập toàn cầu và tạo ra một siêu dapp tích hợp trung tâm mua sắm, mạng xã hội và dịch vụ cuộc sống . Sau khi cấu trúc hệ sinh thái được hoàn thành, hàng chục triệu hoạt động hàng ngày và thậm chí hơn 100 triệu lưu lượng truy cập trong tương lai sẽ tiến hành các hoạt động tiêu dùng khác nhau trong hệ sinh thái để tạo ra thu nhập.
Việc ông David tiết lộ danh tính lần này rất có ý nghĩa! Nhiều người bình thường không hiểu, nhưng vì được một ông lớn trong ngành công khai như vậy nên họ mới yên tâm!
Đương nhiên, nếu như trong lòng có người không muốn thừa nhận, bất kể là ai tới, đều là vô dụng.
Bởi vì, bạn không bao giờ có thể đánh thức một người đang giả vờ ngủ!