Siêu hạng nặng: Có rất nhiều nhà phát triển đằng sau Pi, và bạn chưa thấy được những nỗ lực đằng sau họ!

620

Với sự tăng vọt của các loại tiền ảo gần đây, nhiều bạn cũng mong rằng số pi sẽ được niêm yết càng sớm càng tốt để có thể tận hưởng sự giàu có do tài sản tiền mã hóa mang lại. Trên thực tế, hầu hết người gửi chỉ biết hành động thắp sáng. Họ biết rất ít về số pi. Nhiều người gửi có sự đồng thuận rất thấp cho rằng việc khai thác tiền xu rất đơn giản. Nó chỉ sáng lên chớp nhoáng mỗi ngày. Nó không yêu cầu lưu lượng truy cập và không tiêu thụ điện., không thấy gì khiến những người tham gia thi công hậu trường rất xót xa!
Trên thực tế, Pioneers không biết đội đằng sau nó mạnh đến mức nào! Họ đang bận rộn giải quyết các vấn đề khác nhau và duy trì cộng đồng. Bây giờ đã tốt hơn. Một số người không có sự đồng thuận và chỉ nhấp vào chớp nhoáng đang phàn nàn về tiến độ chậm. Họ hỏi quản trị viên khi nào nên KYC và khi nào vào mainnet trong phòng trò chuyện suốt ngày? Nhưng Pi là nhà cao tầng, nếu không xây móng thì làm sao có thể nhìn thấy nhà cao tầng trong tương lai?
Theo thông tin do pi tiết lộ, nhóm pi bao gồm hơn 100 thành viên đến từ 35 quốc gia và khu vực, nguồn lực của họ đã đóng góp thời gian và kinh nghiệm làm việc để xây dựng một trang web chức năng có thể tích hợp vào trình duyệt pi.
Hiện nhóm phát triển kỹ thuật của pi đang làm việc chăm chỉ để phát triển các ứng dụng khác nhau. Trong tương lai, nó sẽ được kết nối với mạng Pi. Thử nghiệm của chiếc bánh sắp kết thúc. Sau khi thử nghiệm ví, nó sẽ được nhắm mục tiêu hoàn toàn vào KYC và sau đó vào trực tiếp liên kết mạng chính. Đây là nơi có tất cả bạn bè. Một bước để mong đợi. Đừng chỉ hỏi giá sẽ như thế nào trong tương lai? Trước hết, bạn phải tự hỏi mình đã đóng góp bao nhiêu cho Pi Network? Có bao nhiêu người đã được thăng chức? Có bao nhiêu đồng đã được đào?
Về số lượng nhà phát triển pi, tôi tin rằng có nhiều bạn thắc mắc và tôi không rõ trong số đó là bao nhiêu. Hơn 100 thành viên từ 35 quốc gia và khu vực đang làm việc đằng sau họ. Tôi đã mở nó ra một chút, và nó thật tuyệt vời! Mọi người đều có một đóng thế!

Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng đội ngũ cốt lõi của Pi lại có sức mạnh và quy mô lớn như vậy! Thông qua tần suất và nội dung của các tweet chính thức, chúng ta có thể thấy rằng Pi đã dần nổi lên, tạo động lực trước mạng lưới chính, và mục đích mở rộng ảnh hưởng của nó đang dần đạt được!
Trên đây chỉ là một phần nhỏ của lựa chọn, tôi chỉ mới xem qua nó bao gồm từ thiết kế, tiếp thị, luật, đến phát triển front-end và back-end, công nghệ mật mã, nhà phát triển các ngôn ngữ phát triển khác nhau, thật tuyệt vời! Tất cả những người này đều đang có những đóng góp của riêng họ cho số pi, tuyệt vời!
Nicolas đã nói trước đây rằng đã có hàng chục nghìn ý tưởng đang được cân nhắc.
Bạn có thể giữ đổi hàng sinh thái sau mạng chính trong bao lâu? Tất cả các yếu tố phải được xem xét. Nhiều cộng đồng người Trung Quốc đang nỗ lực để xây dựng sự đồng thuận về giá của chiếc bánh, vì hàng đổi hàng trong nước là khoảng 1.000 nhân dân tệ, trong khi sự đồng thuận của bạn bè từ khắp nơi trên thế giới là 300 đô la Mỹ.
Đừng nhìn Pi với suy nghĩ đầu cơ của Bitcoin. Bitcoin không có nơi nào để đi ngoại trừ đầu cơ trên các sàn giao dịch. Pi dựa vào các ứng dụng sinh thái và công nghệ cơ bản rất mạnh mẽ để hỗ trợ giá trị của nó và ổn định giá của nó khi một lượng lớn nhu cầu tạo ra sự khan hiếm. Theo quan điểm này, giá của đồng tiền Pi sẽ không đi từ trên trời xuống dưới đất mà sẽ tăng từ từ, có thể tăng nhanh hơn một chút, nhưng thông qua việc phát hành liên tục các đồng hashrate bị khóa và đưa chúng vào thị trường, giá bắt đầu từ từ tăng trở lại. Đây là tư thế mà một loại tiền kỹ thuật số được mã hóa toàn cầu nên có.

 

Đào Coin Khác Tiềm Năng

Hướng Dẫn Cách Đào Renec (Remitano)

Hướng dẫn đào Star Network