Ví Pi sẽ có bảo mật 2 lớp

218

Vào lần cập nhật tiếp theo, bạn có thể cài đặt mật khẩu 2 lớp cho ví Pi. Ngoài cụm mật khẩu 24 từ bạn có thể cài đặt thêm 1 mật khẩu nữa gọi là mật khẩu rút tiền, mỗi khi rút pi bắt buộc phải có cả 2 mật khẩu này – rất an toàn cho picoin

” 🌞Chào buổi sáng những người bạn trên khắp thế giới của tôi tại Pi Network! 🌎Hãy gác lại mọi vấn đề và bắt đầu ngày mới với một thái độ tích cực! 🚀✨Hãy cùng tôi khẳng định rằng bạn sẽ có một cuộc sống tuyệt vời và tràn đầy hy vọng 🧬 và Pi Network là sắp tới vào năm tới. Hãy nhập “có” và nhấn nút “retweet” để tham gia hành trình!

Cách đào pi

Thời gian chờ gần như đã hết!
Chẳng bao lâu nữa, Ứng dụng Mainnet Pi sẽ có ví đa chữ ký, tăng tính bảo mật cho việc nhận và giữ Pi. Duy trì hai ví – một để nhận (như tài khoản tiết kiệm) và một để gửi (như tài khoản séc). #PiMạng

Trang trại đào Pi tại Việt Nam
Trang trại đào Pi tại Việt Nam

Cảm xúc tiêu cực cũng chồng chất lên 𝗚𝗼𝗼𝗴𝗹𝗲 𝗣𝗹𝗮𝘆. Nhiều xếp hạng và đánh giá mới nhất rất tệ, và ngày càng có nhiều người 𝗣𝗶𝗼𝗻𝗲𝗲𝗿𝘀 không còn đủ kiên nhẫn hay mong muốn chờ đợi và do đó trút sự bực bội, tức giận ra khắp nơi.

Cảm ơn 300.000 người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi! Niềm đam mê và sự tham gia của bạn thúc đẩy chúng tôi tiếp tục sứ mệnh truyền giáo cho Mạng Pi. Cùng nhau, chúng ta đang hoàn thành một sự nghiệp vĩ đại, trao quyền cho các cá nhân và thúc đẩy niềm tin trong thế giới kỹ thuật số. Hãy theo dõi để cập nhật và phần thưởng thú vị!

Tôi đã đăng ký với piNetwork hơn ba năm và tôi đã sử dụng Twitter được ba năm, tôi đã xuất bản 8884 tweet và hơn 30.000 người theo dõi. Tôi hiểu Pi hơn rất nhiều người nên tôi không đủ tư cách để trở thành một kẻ troll và mũ đen. Học tập và thảo luận, tích lũy kiến ​​thức. Toàn bộ thành tích dường như được gói gọn trong chiếc hộp lớn này, thứ khóa chặt sự kiên trì và niềm tin của tôi vào piNetwork!

Người thành công không bao giờ sợ thất bại, huống hồ là chưa từng thất bại!

Cách đăng ký Pi Node