Pi sẽ cách mạng kỹ thuật số hóa xã hội

145

Pi đã đạt đến độ chín hoàn toàn và sẵn sàng

Nó có thể mở mạng chính ngay bây giờ.

Pi sẽ cách mạng hóa xã hội, thanh toán, thương mại & ngân hàng trong kỷ nguyên chuỗi khối web3. Mua sắm với Pi Coin sẽ diễn ra hàng ngày.

Pi Network sẽ trở thành trụ cột của làn sóng cách mạng công nghệ tiếp theo, Pi không chỉ là cuộc cách mạng Internet, mà còn là cuộc cách mạng về hệ thống tiền tệ và tài chính, đồng thời cũng là cuộc cách mạng trong sự phát triển của nền văn minh nhân loại!

Pi Coin là vốn chủ sở hữu ban đầu của Internet Web3. Nó là một loại tiền tệ thế giới siêu chủ quyền lưu hành trên toàn cầu. Nó có thể kiềm chế lạm phát thế giới một cách hiệu quả và xây dựng cơ chế tin cậy giữa các quốc gia để trở thành tài sản kỹ thuật số giữa các quốc gia thanh toán tài chính thương mại.!

Điều gì khiến họ đam mê đến vậy?

Vô số đồng coin đã xuất hiện và biến mất cho đến nay, nhưng tôi chưa bao giờ thấy cảnh tượng nào mà cả thế giới lại say mê như vậy trước khi Open Mainnet. Pi Coin hoàn toàn khác biệt, nó đang hiện thực hóa sứ mệnh vĩ đại còn dang dở của Bitcoin.

Cách mạng kỹ thuật số Pi Network
Cách mạng kỹ thuật số Pi Network

@PiCoreTeam: “Chúng tôi cam kết mang sức mạnh của blockchain đến với nhiều người hơn bằng cách cải thiện trải nghiệm hiện tại và xây dựng giá trị cho mọi người.”

 

MXH Web3 do Pi Network phát triển