Pi phát triển từ sự nghi ngờ và thành công!

513

Nicolas nói: “Mọi thứ đều là dối trá, mọi sự thật đều bị bóp méo. Mọi điều tốt đẹp đang tiến gần đến mục tiêu, Pi trưởng thành từ sự nghi ngờ và thành công!

Pi Network thành công

Tôi chỉ là một người tiên phong trong cộng đồng bình thường! Không đại diện cho CT! Cộng đồng rất quan trọng đối với hoạt động xã hội của Mạng Pi! Tôi chỉ nói thay mặt cho Cộng đồng Toàn cầu Cách mạng Pi lớn hơn! Nghe hay không là do bạn lựa chọn! Nhưng tôi sẽ không dừng lại chỉ vì ai đó chống lại nó! #PiPayment

Quảng cáo Pi Network ở quốc gia của bạn, đừng đợi @PiCoreTeam làm mọi thứ cho bạn, đừng chờ đợi các thương gia từ Châu Phi, Châu Âu, Châu Á … Bắt đầu quảng bá Mạng Pi và giao dịch với người dân địa phương của bạn.

Chúng tôi đã có giao dịch đầu tiên của mình trên blockchain Pi Network vào ngày hôm qua với giá 314.159 đô la! ! ! Tôi đã đăng trước đây! Bây giờ nó có thật! Pi Chain Mall vẫn đang trong quá trình thử nghiệm SDK. 18 thương nhân Trung Quốc đã được chấp thuận và gần 100 thương gia đang chờ phê duyệt, tất cả đều hỗ trợ mức giá $ 314.159!

Phát triển Pi Network