Pi Network sẽ tiêu diệt tất cả các đồng Coin Fake hiện nay

496

🇨🇳Pi Network sẽ tiêu diệt tất cả các loại tiền điện tử giả mạo. Một khi chúng ta bắt đầu sử dụng nó hàng ngày để mua ô tô, nhà ở, đặt vé máy bay, khách sạn, bắt đầu đổi hàng và nhận tiền bằng Pi, thì Pi Coin sẽ là một người chơi khổng lồ.

Pi Ntwork mang đến một con đường hoàn toàn mới cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và khi nó chạm tới mặt trăng, mọi người tiên phong kiên trì sẽ được khen thưởng xứng đáng. bạn có thích nó không? Nếu bạn thích nó, xin vui lòng cho nó một like.

Tiến sĩ Nicolas gần đây đã tuyên bố rằng giá của Pi được xác định bởi những người tiên phong trong cộng đồng! Hãy nhớ rằng, tôi cũng chỉ là người tiên phong như bạn. Mấy câu hỏi chỉ có CT mới trả lời được, đừng hỏi mình nhé. Tôi chỉ đang cố gắng hết sức để cho cộng đồng biết chuyện gì đang xảy ra và tích cực hỗ trợ giá đồng thuận!

🇻🇳

Fb Nguyễn Hải:

TẠI SAO TÔI LẠI TIN VÀO PI NETWORK ?

Nếu nói đến với Pi network có lẽ tôi cũng là người đầu tiên biết đến ngay khi có dự án từ năm 2019 vì được thằng cu em đồng nghiệp chính tay nó cầm điện thoại tôi cài pi và bảo ” mỗi ngày anh bỏ 3 s vào kíc cho em, sau này nó là tiền đấy “.

Nghe nó nói vậy tôi cũng chỉ ầm ừ cho qua chứ bản thân tôi chẳng tin và cũng chẳng hơi đâu bỏ 3s kíc dù mỗi ngày bỏ vài tiếng lướt fb hoặc đọc báo.

Bẵng đi hai năm lại là Pi network, một hôm ông bạn Dũng Mối có gọi tôi xuống uống bia lão ta bảo, ” chú mày cài Pi chưa, chưa thì đưa điện thoại đây anh cài cho “, nghe thấy lão nói vậy tôi liền bảo ” thằng cu em nó cài cho tôi từ năm 2019, cái này đây phải không ? ” Lão bảo đúng rồi vậy sao chú mày không khai thác. Tôi liền đáp lại : em chẳng tin cái trò rồ này nên kệ nó chẳng quan tâm đến.

Thấy tôi nói vậy lão liền đốp một câu ” mày đúng là thằng ngu như bò nên chỉ làm được giáo viên là đúng rồi “. Nghe lão nói vậy tôi ức lắm, không nói gì chỉ nghĩ trong bụng ” được rồi để cụ về tìm hiểu rồi cụ sẽ viết bài cho mày thấy nó chỉ là một dự án vớ vẩn mà thôi “.

Sau đó về tôi đã tìm tài liệu của các bên gồm : Chính diện – Phản diện để nghiên cứu và nhằm cho lão một câu trả lời thích đáng.

Ấy nhưng khi càng tìm hiểu tôi lại thấy đây là một dự án thực sự tốt, tất cả những gì mà phe phản diện hay kể cả báo chí, truyền hình rồi cả giới chuyên môn như tiến sĩ Tuấn Vk của Học Viện Bưu Chính Viễn Thông nói về Pi network là không hoàn toàn đúng ( sai ít cũng phải 90% ) và cho tới giờ thì độ sai không còn là 90 % mà đã lên tới 99%.

Thế là tôi bắt đầu tin vào dự án Pi network và bắt đầu khai thác được gần 1 năm nay, dù hơi muộn nhưng bản thân tôi đã chấp nhận sự thật để thay đổi sự thật là lão mối bạn tôi đã bảo ” mày ngu như bò nên chỉ làm được giáo viên mà thôi “.

Các bạn biết không trong gần 1 năm qua tôi cũng đã khai thác được hơn 1k pi, dù con số không nhiều, mỗi ngày tôi cũng chỉ bỏ ra 3 giây kíc tia sét, nhưng với số pi tôi khai thác được nếu đem bán ngay chỉ trong tích tắc tôi cũng có 30 triệu vnd đó là số tiền không lớn nhưng với nhiều người lao động cũng không hề nhỏ.

Tôi vốn là một người rất bảo thủ, chắc cũng không phải riêng tôi mà hầu hết chúng ta chiếm 80% dân số Việt Nam đều như vậy bởi chúng ta bị : Giáo dục của nhà trường, gia đình và lối sống đã tạo lên tính cách đó, chúng ta rất ngại tiếp cận cái mới và rất lười thay đổi, đó cũng chính là điều mà làm cho dân tộc ta bị tụt hậu so với nhiều dân tộc mà họ chưa chắc có điểm xuất phát tốt như chúng ta ” rừng vàng, biển bạc, đất phì nhiêu “.

Thế giới cần có một đồng tiền chung song song với đồng tiền phi át của mỗi quốc gia là điều không thể tránh được. Tất yếu của quy luật phát triển đồng tiền kĩ thuật số sẽ là đồng tiền mà chúng ta sẽ sử dụng vì sự tiện ích là điều sẽ phải đến.

Pi network đang mang trên mình sứ mệnh đó và rất có thể rồi đây đồng tiền pi sẽ là đồng tiền đó.

Ai còn nghi ngờ về Pi network có thể tự tìm hiểu.

Ai không khai thác pi sẽ là một sự nuối tiếc vì cuộc đời may mắn sinh ra trong thời đại 4.0 được cơ duyên gặp nó nhưng lại phũ phàng làm ngơ !