Pi Network Price

1455

LỘC TRỜI CHO

BẠN CÓ BIẾT:

Ngay vào ngày hôm nay, giá trị 1 đồng Bitcoin là 1 tỷ 100 triệu đồng VND? Bạn có thể tự tra cứu giá trị đồng Bitcoin trên mạng.

14 năm trước, khi Bitcoin ra đời, ngay lúc đấy tôi đã bảo chừng 10 năm nữa 1 đồng Bitcoin sẽ có giá trị tương đương với 1000 USD. Ai cũng bảo tôi: “nói chuyện trên giời, ảo tưởng, suy diễn, người cõi trên, ca hát không lo ca hát nói chuyện tầm phào v.v… và họ xem tôi như một kẻ “sống trên giời”. Pi Network Price

Vâng tôi đã sai. Không phải sai ít mà là sai khủng khiếp sai đến mức 1 đồng Bitcoin 10 năm sau không chỉ có giá trị 1000 USD mà là gần 50 lần như thế tức gần 50 ngàn Đô La cho một đồng Bitcoin và còn lên nữa.

Và nếu tôi đào được 2000 đồng bitcoin và còn giữ đến ngày hôm nay thì sao nhỉ? Trúng mánh!Không như cái tên kỹ sư phải gió Laszlo Hanyecz, một trong những nhà tiên phong (pioneer) của Bitcoin lúc bấy giờ cũng đánh giá sai giá trị của Bitcoin. 2 năm liền hắn đào miệt mài có một số đồng bitcoin…. Khoảng 10,000 đồng Bitcoin hơn. Một mớ hắn đổi lấy mấy thứ lặt vặt. Còn lại 10,000 khi nghe báo chí dập Bitcoin tơi tả, bảo rằng đấy là tiền ảo sẽ không có giá trị, là sản phẩm đa cấp, v,v… Hắn vội lấy hết số tiền còn lại 10,000 hắn đổi lấy 2 cái bánh pizza vào năm 2010. Từ đấy hắn trở thành huyền thoại, câu chuyện có thật không thể thiếu của Bitcoin trên nhân gian. Pi Network Price

BẠN CÓ BIẾT:

Bitcoin được tạo ra BỞI MỘT NGƯỜI ẨN DANH lấy tên Satoshi Nakamoto. Cho đến nay vẫn ẨN DANH TUYỆT TÍCH GIANG HỒ? Đấy cũng là một trong những lý do lớn các phù thủy tài chánh tiền giấy tha hồ ném đá và dội bom bằng truyền thông khiến chúng sanh chưa đủ nhận thức đã hoài nghi và tẩy chay, không tham gia trở thành người tiên phong đào… miễn phí. Hàng tỷ người này bây giờ không mấy ai có đủ khả năng để mua từ 1 đồng cho đến 100 đồng Bitcoin. Trong khi đấy bọn hô hào tẩy chay Bitcoin thì tha hồ đào tới bến.

Không chính danh mà sau 14 năm giá trị Thương Hiệu đến nay của Bitcoin là 1 đồng đổi lấy gần 50 ngàn Đô La Mỹ? Pi Network Price

BẠN CÓ BIẾT:

Khác với Bitcoin, Pi ra đời CHÍNH DANH người thật việc thật do hai tiến sỹ của trường đại học Mỹ Standford nổi tiếng thế giới là ông Dr. Nicolas Kokkalis và bà Chengdiao Fan cộng thêm một người cộng sự nữa là ông Vince McPhillip? Thế mà đâu đấy bọn tài chính chính thống cũng ném đá và cũng để tự chúng âm thầm im ỉm riêng mình đào Pi tới bến.

Pi đã vượt rất xa cả Bitcoin và tất cả các nguồn tiền kỹ thuật số về số lượng người tiên phong tham gia vì họ đã rút kinh nghiệm từ Bitcoin. Chỉ trong vòng 1 năm 4 tháng từ tháng 10, 2019, Pi đã có hơn 12 triệu người tiên phong tham gia. Vậy đấy cho đến nay vẫn còn rất nhiều người đánh giá sai lầm về Pi.

Khác với Bitcoin, chỉ là sản phẩm mua bán, Pi sẽ trở thành tiền tệ, guồng máy tài chính mạng xã hội sau này có khả năng cao thay thế đồng tiền giấy mà chúng ta đang dùng.

Thế thì các bạn chần chờ gì nữa mà không tham gia để hưởng Lộc Trời Cho? Đây không phải là chào mời tham gia mua bán hàng đa cấp. Và đây không phải là chương trình lừa gạt để ép bạn bỏ tiền ra tham gia hay mua bán gì cả. Đa cấp tiêu cực làm sao được vì các bạn không cần phải kêu gọi các thành viên như kiểu kim tự tháp thì các bạn vẫn được từ 3 đồng Pi trở lên mỗi ngày từ Pi. Các bạn chỉ cần mở Pi app ra để thao tác trong vòng 30 giây cho mọi người biết các bạn là người thật việc thật trong một xã hội cộng đồng rất thật. Chỉ vậy thôi. Các bạn nghĩ đi. Hôm nay nếu có chương trình đi kinh tế mới, người ta cho đất, cho cuốc xẻng các bạn chê không đi cho đến một ngày nào đấy, nhà cửa phố xá người ta mọc lên đầy thành cả một thành phố to lớn, các bạn có mà tự lấy cuốc xẻng đến đào xới, lấy đất ở nơi đấy thì ai mà cho? Đây là vùng kinh tế mới của cả thế giới. Đất đai còn phì nhiêu tuy nhiên thời gian cho phép không còn dài. Chỉ có thể đến hết năm nay hoặc ngắn hơn. Người ta cho bạn cuốc xẻng và đất để bạn tham gia thành lập cả một quốc gia về tiền tệ mà bạn còn cho là ảo thì bạn hãy cứ ở ngay đấy. Đừng tham gia. Thay vào đấy các bạn cứ lấy tiền mua vé số đi. Hên xui. Không trúng thì cũng mất ít tiền. Không sao. Đừng tham gia Pi Lộc Của Trời Cho. Đến một ngày nào đấy Pi lướt qua mặt cả Bitcoin thì các bạn sẽ rất ngậm ngùi. Đương nhiên, các bạn sẽ không phải cần có cái cảm giác muốn nhảy lầu như tay kỹ sư Laszlo Hanyecz, bỏ 10 ngàn đồng Pi giá trị 300 triệu Đô La Mỹ ra để đổi lấy mỗi hai cái bánh Pizza ăn vào bụng tiêu mất từ đời thuở nào.

BẠN CÓ BIẾT:

Tuy chưa lên sàn, chưa chính thức tuyên bố Mainnet nhưng khắp nơi họ đã giao dịch bằng tiền Pi rồi. Kể cả ngay trong nước. Các bạn thử tra cứu trên mạng nhé. Hôm nay giá trị của 1 đồng Pi tuy chưa chính thức nhưng đã bắt đầu từ:
Việt Nam: 200,000VND
Trung Quốc: 350,000VND

Châu Âu và Mỹ: 100 vâng đúng vậy, 100 USD

TẠI SAO TÔI MỜI CÁC BẠN?

Là người rất nghiêm túc với danh dự của mình và đồng thời là người của công chúng, xưa nay tôi không lạm dụng bất cứ ai, cơ sở, đoàn thể, tập thể, truyền thông hay bất cứ phương tiện nào kể cả trang cá nhân facebook hay Safechat này của tôi để quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu ngoại trừ có liên quan đến đóng góp cho cộng đồng.

Các bạn sẽ tự hỏi trong lòng. Ông ca sỹ Jimmii Nguyễn này phải được cái gì chứ? Đương nhiên. Tôi muốn các bạn tham gia vào cộng đồng trên toàn thế giới Pi với hai lý do:

1. Tôi sẽ được huê hồng khi giới thiệu các bạn. Phải thôi. Không ai trên đời làm công không hay từ thiện mãi. Về nước hơn 20 năm, năm nào tôi cũng trích tiền túi ra từ thiện. Tôi nghĩ người nhỏ phải làm chuyện nhỏ và nhất là làm một người con của quê Cha đất Mẹ, tôi phải tự có trách nhiệm chia sẻ và hôm nay tôi muốn từ thiện “hiểu biết” của tôi cho các bạn. Viết bài dài ngoằn này cũng phải được Lộc Trời Cho nữa chứ? Tôi mách đàng cho các bạn mà.

2. Mục đích lớn hơn cả Lộc Trời cho cho riêng tôi ở trên nữa là…. xin các bạn hãy nhìn nhận. Nếu như 90 triệu người Việt Nam tự dưng mỗi người có thêm thu nhập 1 đồng Pi thì có phải kinh tế đất nước VN có thêm 90 triệu Pi không?

Giờ tạm quy ra tiền đô 100 Đô cho thêm từ một số 0 đến ba số không nữa thì sao? Và vài năm nữa hơn thế nữa thì sao? Ở Việt Nam ai cũng là triệu phú thì quá hạnh phúc cho đất nước phải không?

Đấy là mơ ước của tôi một ngày nào đấy người dân Việt Nam có thêm thu nhập như vậy. Và chính họ sẽ không còn muốn nhận từ thiện ở ai nữa mà chính họ sẽ làm từ thiện.

Nhưng không làm gì hết thì làm sao có 1 đồng Pi ngay bây giờ?

Các bạn muốn tham gia về Pi có thể tải app Pi xuống máy trước khi Pi ngừng kêu gọi những nhà tiên phong tham gia.

Các bạn có thể dùng mã mời của người thân đã vào Pi hoặc các bạn có thể tham gia vào cộng đồng Pi của tôi bằng cách dùng mã mời chính xác từng ký tự là: jimmiinguyen và các bạn sẽ được Pi Network tặng cho một đồng Pi. Đấy là Lộc Trời Cho các bạn ạ.

Xin kính chúc các bạn và gia đình luôn bình an, vui khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công như ý trong năm mới nhé.

Tịnh Như Không

Jimmy nguyễn