Pi Network lên sàn Trung Quốc

18772

Update 30/12/2022

Pi Network đã lên 12 Sàn lớn giá cao kỷ lục đạt 341$/Pi (mua bán theo hình thức IOU)

Giá Pi Network trên sàn Huobi lập đỉnh ở 341usd/pi:

Giá Pi Network trên sàn Huobi
Giá Pi Network trên sàn Huobi. Pi Network bất ngờ được niêm yết trên sàn Huobi (một trong những sàn tiền mã hóa lớn nhất thế giới)

 

Giá Pi Network trên Binance:

Giá Pi Network trên sàn Binance
Giá Pi Network trên sàn Binance

Xem thêm: Pi Network lên sàn Binance, Huobi …

 

Giá Pi Network trên Coinmarketcap:

Giá Pi Network trên Coinmarketcap
Giá Pi Network trên Coinmarketcap

Một số sàn khác niêm yết Pi Network:

Pi Network lên 12 sàn lớn
Pi Network lên 12 sàn lớn

Update 29/12/2022

Sự thật về Pi Network lên Sàn XT.COM và giao dịch ở mức giá 24USD.

Đồng Pi vừa được niêm yết trên sàn XT.com là một hình thức giao dịch IOU (tôi nợ bạn), hiện chưa thể nạp rút Pi gốc.

Pi Network lên sàn XT.COM
Pi Network lên sàn XT.COM

Thực tế đồng Pi mà XT.com mở lệnh không phải là token chạy trên blockchain Pi Network. Đây là một hình thức giao dịch IOU (hợp đồng tương lai future – tôi nợ bạn) chỉ xảy ra với những đồng Coin cực kỳ tiềm năng và uy tín như Pi.

PiCoreTeam vừa đưa ra cảnh báo về việc các sàn giao dịch niêm yết Pi mà không có sự đồng ý của Pi Network.

Nhiều sàn đang tìm cách niêm yết Pi mà không có sự đồng ý, quyền hạn hoặc sự tham gia của Pi Network. Bạn có thể mất tiền nếu tham gia mua bán Pi trên các sàn giao dịch ở thời điểm này”, PiCoreTeam cảnh báo.

Theo các chuyên gia thì hình thức giao dịch này được các sàn lớn sử dụng từ lâu trên thị trường, hiện không còn quá phổ biến.

Việc XT.com bất ngờ niêm yết, giao dịch Pi Network là vì mục đích quảng bá, thu hút thêm người dùng. Phía dự án Pi công bố hồi tháng 6 rằng họ hiện có 35 triệu người dùng. Đây là lượng người dùng khổng lồ mà các sàn giao dịch muốn thu hút trong mùa đông tiền mã hóa.

Gần đây, sàn Huobi cũng thông báo trên trang web việc theo dõi hoạt động của Pi Network. Nền tảng này cho biết sẽ niêm yết Pi khi mạng lưới chính thức đi vào hoạt động.


Update 07/05/2021

Pi Network Lên Sàn Sjsbtc Với Mã Pi1 Là Hợp Đồng Tương Lai

Pi đang rất nóng tại Trung Quốc và 1 số nước trên tg, tại TQ đã có nhiều trung tâm thương mại mới mọc lên cho thanh toán bằng Pi khi pi mainnet vào cuối năm nay, vì cộng đồng của pi quá khủng nên các Sàn giao dịch cũng nóng lòng chờ đợi được niêm yết Pi trên sàn của mình để hưởng % phí gd… Hôm qua, sàn Sjsbtc của TQ đã niêm yết pi trái phép với mã giao dịch là Pi1 , giá khởi điểm đã là 10$ có lúc lên 13$ (nên nhớ BTC, ETH và hàng ngàn đồng coin khác giá khởi điểm khi lên sàn chỉ khoảng trên dưới 1$ ). Điều đó cho thấy sức nóng của Pi rất khủng khiếp và nó phản ánh đúng với 1 số nhận định rằng Pi sẽ sớm đạt được mức giá 1000$ sau khi lên sàn 1, 2 năm.

1 pi network bằng bao nhiêu
Pi Network lên sàn Trung Quốc

Xem chi tiết tại link dưới đây:

Pi Network Lên Sàn Sjsbtc Với Mã Pi1 Là Hợp Đồng Tương Lai

 

Nội dung đã cũ: 

Bitcoin leo thang mỗi ngày bắt chóng mặt, vậy thì Pi Network được đánh giá thế nào khi lên sàn. Câu hỏi này rất khó tìm được câu trả lời chính xác. Ở Trung Quốc, nơi nhiều người giữ đồng tiền Pi nhiều nhất, người ta đã có thể trao đổi Pi với xe hơi hay đồ gia dụng xài trong nhà, như những bài viết trước tôi đã đề cập. Ở Việt Nam thì sau khi một thời gian định giá là 200 ngàn VND, nó vừa được tăng lên 300 ngàn.

Hôm nay vừa xuất hiện Pi được Rauchenwald, một người am hiểu về đồng tiền mã hóa, đánh giá khi Pi Network lên sàn Trung Quốc Pi sẽ có giá trị 100 đô.

Nghe thì rất khoái lỗ tai, nhưng bạn không chịu đào Pi bây giờ còn thuận tiện thì bao giờ mới có. Đào Pi chẳng khó chút nào, chỉ cần download app Pi vào điện thoại, sau khi xác minh số điện thoại, khi được hỏi người mời (invite code) thì đề mã mời là jogiaminh thì bạn đã có thể bắt đầu đào Pi. Bạn sẽ vào chat room do tôi quản lý hơn 300 thành viên. Ở đây bạn sẽ được nhận nhiều thông tin và trao đổi kinh nghiệm với nhiều người khác. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Pi Network là gì ?

Pi đã gia nhập cộng đồng Trung Quốc vào cuối tháng 6 năm 2019 và phát triển với tốc độ chóng mặt. Theo thống kê chính thức vào ngày 28-06-2020 Pi đã đạt 6.000.000 Pioneers khai thác toàn cầu. Từ dữ liệu khảo sát nội bộ của cộng đồng Pi Trung Quốc, sự phát triển của Pi trong cộng đồng Trung Quốc nhanh hơn nhiều so với các khu vực khác.

Sự phát triển trong tương lai của Pi Network, đặc biệt là trong việc xây dựng cộng đồng và hạ cánh ứng dụng sinh thái trong tương lai, các cộng đồng Trung Quốc sẽ là lực lượng chính của Pi. Lý do cho điều này dựa trên logic sau.

Chính sách của Trung Quốc đối với ngành công nghiệp Blockchain ở một thái độ đều tích cực. Đặc biệt vào cuối tháng 8-2019, ngân hàng trung ương Trung Quốc đang tích cực thúc đẩy phát hành tiền kỹ thuật số.

Nó có thể được nhìn thấy từ sự nhiệt tình của các chính sách trong nước đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Mười dự án Blockchain hàng đầu hiện nay không thể tách rời khỏi sự tham gia của người Trung

BTC, ETH, LTC và hơn một nửa Top 10 tiền mã hóa lớn nhất thế giới thực sự được kiểm soát bởi Trung Quốc hoặc của Trung Quốc. BCH hoàn toàn bị chia rẽ bởi các công ty khai thác Trung Quốc. Cơ quan giao dịch chính của USDT ở Hồng Kông.

BNB được thành lập bởi Zhao Changpeng CZ và các nhà sáng lập khác đã đạt được vị trí thứ bảy về giá trị thị trường toàn cầu trong hai năm. 17 trong số 21 cá voi của EOS thực sự được kiểm soát bởi các thực thể Trung Quốc. Hầu hết các nhóm khai thác của XMR cũng là người Trung Quốc. Dựa trên những điều trên, 8 trong số 10 loại tiền tệ hàng đầu bị Trung Quốc thống trị. Chỉ XRP và XLM là có một phần của B2B.

Tuyến kỹ thuật của Pi phù hợp với XRP và XLM. Trong cơ chế và thị trường ngách đặc thù do đó giá trị thị trường của Pi phải lọt vào top 10 với sự tham gia của cộng đồng Trung Quốc và sự đóng góp vào hệ sinh thái Pi Network.

 

Vậy khi nào Pi Network lên sàn Trung ?

 

Hiện tại có nhiều thông tin Pi Network đã lên sàn Trung Quốc, nhưng khi tìm kiếm thông tin về điều này thì chúng ta chưa thấy nơi nào định giá chính thức đồng Pi tại Trung Quốc.

Thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc vẫn chưa có nơi nào xác nhận. Nhưng nhận thấy có rất nhiều người đang tham gia vào Pi tại Trung Quốc, việc mua bán và trao đổi đồng Pi tại Trung Quốc đang rất sôi động và việc Pi Network lên sàn Trung Quốc sẽ diễn ra vào khoảng 1 năm nữa thôi.

 

Link nhóm Zalo:

https://zalo.me/g/yhhxtk184