Pi Network Lên Sàn Sjsbtc Với Mã Pi1 Là Hợp Đồng Tương Lai

44552

Update 30/12/2022

Pi Network đã lên 12 Sàn lớn giá cao kỷ lục đạt 341$/Pi (mua bán theo hình thức IOU)

Giá Pi Network trên sàn Huobi lập đỉnh ở 341usd/pi:

Giá Pi Network trên sàn Huobi
Giá Pi Network trên sàn Huobi

Giá Pi Network trên Binance:

Giá Pi Network trên sàn Binance
Giá Pi Network trên sàn Binance

Giá Pi Network trên Coinmarketcap:

Giá Pi Network trên Coinmarketcap
Giá Pi Network trên Coinmarketcap

Một số sàn khác niêm yết Pi Network:

Pi Network lên 12 sàn lớn
Pi Network lên 12 sàn lớn

 

Update 29/12/2022

Sự thật về Pi Network lên Sàn XT.COM và giao dịch ở mức giá 24USD.

Đồng Pi vừa được niêm yết trên sàn XT.com là một hình thức giao dịch IOU (tôi nợ bạn), hiện chưa thể nạp rút Pi gốc.

Pi Network lên sàn XT.COM
Pi Network lên sàn XT.COM

Thực tế đồng Pi mà XT.com mở lệnh không phải là token chạy trên blockchain Pi Network. Đây là một hình thức giao dịch IOU (hợp đồng tương lai future – tôi nợ bạn) chỉ xảy ra với những đồng Coin cực kỳ tiềm năng và uy tín như Pi.

PiCoreTeam vừa đưa ra cảnh báo về việc các sàn giao dịch niêm yết Pi mà không có sự đồng ý của Pi Network.

Nhiều sàn đang tìm cách niêm yết Pi mà không có sự đồng ý, quyền hạn hoặc sự tham gia của Pi Network. Bạn có thể mất tiền nếu tham gia mua bán Pi trên các sàn giao dịch ở thời điểm này”, PiCoreTeam cảnh báo.

Theo các chuyên gia thì hình thức giao dịch này được các sàn lớn sử dụng từ lâu trên thị trường, hiện không còn quá phổ biến.

Việc XT.com bất ngờ niêm yết, giao dịch Pi Network là vì mục đích quảng bá, thu hút thêm người dùng. Phía dự án Pi công bố hồi tháng 6 rằng họ hiện có 35 triệu người dùng. Đây là lượng người dùng khổng lồ mà các sàn giao dịch muốn thu hút trong mùa đông tiền mã hóa.

Gần đây, sàn Huobi cũng thông báo trên trang web việc theo dõi hoạt động của Pi Network. Nền tảng này cho biết sẽ niêm yết Pi khi mạng lưới chính thức đi vào hoạt động.

Xem thêm: Pi Network lên sàn Binance, Huobi …


Update 27/4/2021

Pi đang rất nóng tại Trung Quốc và 1 số nước trên tg, tại TQ đã có nhiều trung tâm thương mại mới mọc lên cho thanh toán bằng Pi khi pi mainnet vào cuối năm nay, vì cộng đồng của pi quá khủng nên các Sàn giao dịch cũng nóng lòng chờ đợi được niêm yết Pi trên sàn của mình để hưởng % phí gd… Hôm qua, sàn Sjsbtc của TQ đã niêm yết pi trái phép với mã giao dịch là Pi1 , giá khởi điểm đã là 10$ có lúc lên 13$ (nên nhớ BTC, ETH và hàng ngàn đồng coin khác giá khởi điểm khi lên sàn chỉ khoảng trên dưới 1$ ). Điều đó cho thấy sức nóng của Pi rất khủng khiếp và nó phản ánh đúng với 1 số nhận định rằng Pi sẽ sớm đạt được mức giá 1000$ sau khi lên sàn 1, 2 năm.

1 pi network bằng bao nhiêu
1 Pi Network bằng bao nhiêu?
Pi Network lên sàn trung quốc
Tất cả các Sàn Niêm yết giá Pi hiện nay đều là trái phép và chưa được sự đồng ý của Pico team

Update 13/9/2021

Do Pi Network đã đăng ký thương hiệu độc quyền quốc tế (Pi, Pi Network, Logo) nên sàn Sjsbtc đã phải gỡ mã giao dịch Pi1 và logo Pi khỏi sàn vì hiện nay Pi network chưa cho phép các sàn được niêm yết giá

Hãy trân trọng những đồng Pi bạn đào ngày hôm nay vì nó sẽ là Vàng KTS của tương lai rất gần đây.

 

Click đường Link để xem giá Picoin hôm nay:

https://paixingmall.shop/list.php?id=358

 

Ghi chép 1 số Post trên Facebook

 

— FB Benken Nguyen —

1. ko ai dám sử dụng LOGO CỦA PI NETWORK đã đăng ký bản quyền quốc tế, vì sẽ bán cả gia tài đền bù cho chủ nó.
2. TQ luôn biết lùa gà, gây bão để mua lúa non, bây giờ giá 10usdt, nếu ai bán là tụi nó sẽ tới tận nhà thu gom. Tôi có xèng tôi cũng gom lúa non vì nó ngon hơn cặm cụi điểm danh, viết bài, mời gọi, gạ gẫm lại còn bị họ chửi tệ hại….
3. Một cách PR vô cùng tuyêt vời lại ko tốn xu nào của TeamCorPi, sau vụ này sẽ nhiều người tiếc và lao vào đào Pi.
4. Làm sao để giao dịch khi Pi chưa mainnet! Là làm hợp đồng tương lai – smartcontract và P2P là ngon cơm.
Các cụ hãy nhớ lại Lời Dr.Nicolas như sau:
– “Việc Pi không bao giờ đi xin để được lên sàn, mà các sàn sẽ tự đưa Pi lên khi họ cảm thấy Pi có lợi cho họ thì họ tự niêm yết là quyền của từng sàn và từ sự đồng thuận của Pioneers ở nơi đó. Còn TeamCorPi là một sàn khác mà tất cả các nhà đầu tư ở sàn khác phải đến với Pi Network…” hết trích.


—FB Chinh Hoàng—

Người Trung quốc họ luôn đi đầu trong lĩnh vực tiền kts…
Họ bắt đầu tạo giá trị đồng thuận và list sàn JSJ của họ với mã pi1 hợp đồng tương lai…
Ae xem để hiểu và tham khảo
Đừng manh động nhé
Để biết thông tin thôi nhé!

List sàn lớn và giá trị sẽ đến 1 sớm 1 chiều trong cuối năm nay thôi

Đồng pi1 có mặt trên sàn này check giá là 8 usd rồi. Trên cả doge rồi. Mọi người xem xem.

Pi Network lên sàn
1 cây nến xanh tăng giá như cây “cột chống trời”
Hiện tại tôi nhận thấy bên Trung Quốc sàn giao dịch đang niêm yết giao dịch Pi network với cặp USD ( PI1/USDT) với giá 8.8837 $ tương đương với giá Việt Nam Đồng là: 208.767 đồng.

Không biết thực hư như thế nào nhưng trên biểu đồ đang khớp lệnh liên tục, điều đó cho chúng ta thấy rằng Pi đang nóng lên từng ngày, và tôi hy vọng rằng đến thời điểm cuối năm 2021 khi Pi chạy mạng chính (mainnet) sẽ có giá 50$ là mừng rồi. $-) $-)Pi network đã lên sàn ở Trung Quốc trong 1 hợp đồng tương lai với tên gọi Pi1 (giá hiện tại hơn $8). Khi Pi network chính thức lên sàn nó sẽ dựa vào giá đó để niêm yết.

Pi Network lên sàn

—-FB Nguyen Tuan Cuong —-
PI ĐÃ LÊN SÀN SJSBTC Ở TRUNG QUỐC?!
Liều doping tinh thần đáng kể cho cộng đồng Pi Network: Sàn giao dịch SJSBTC (Trung Quốc) đã mang Pi Network lên niêm yết với giá 10USDT/1PI – mã định danh là PI.1, đứng hàng thứ 11 trước Dogecoin (đang gây bão thị trường).
Đăng lên đây ko ngoài mục đích động viên bà con hứng khởi tiếp tục kiên nhẫn đào Pi trên smartphone của mình (những người đã cài đặt app) và chờ đợi ngày có Main Net chứ đừng vội chui vào cái sàn Tầu Khựa đó nhé! Nhìn logo Pi thần thánh thì chắc ko thể nhầm lẫn dù tên gọi là Pi1 (Logo đã đăng ký sở hữu trí tuệ sẽ ko thể bị giả mạo tuỳ tiện nếu ko muốn bị phạt khủng) – Nếu đúng sự thật thì sau 1,5 tháng nghịch Pi tôi cũng đã có ngót ngét 13k USD, tương đương 300 tr. đồng cơ đấy – “đếm cua trong lỗ” cũng thấy hào hứng rồi, he he…!
Những ai còn lưỡng lự hãy nhanh tay tận dụng CƠ HỘI VÀNG (đang khép dần lại) để tham gia tích luỹ Pi MIỄN PHÍ trên smartphone với mã mời Cuongnt1959 (cam đoan sẽ được hướng dẫn/support tỉ mỉ/tận tình). Tôi sẽ đáp ứng ngay khi nhận được tin nhắn trong Inbox Messenger (rút kinh nghiệm ko puplic các hướng dẫn cụ thể ở đây, tránh tình trạng đã xảy ra khi có 1 số người tự cài đặt mà tôi ko thể hỗ trợ trong quá trình đào/khai thác do ko có trong list bạn bè nên ko thể kết nối, dẫn đến việc quên bấm tia sét triền miên và thiếu các thủ tục cần thiết như verify số phone, lập vòng tròn bảo mật, tạo và mở ví test v.v…).

Chúc thành công và may mắn đến với tất cả mọi người!

 

Lưu ý 1:

Các mã giới thiệu không làm tăng tốc độ đào Pi, để đào Pi nhanh bạn phải tự làm 4 việc sau:  

  • Tạo vòng tròn bảo mật
  • Dùng mã giới thiệu của bạn để cài Pi cho nhiều người khác
  • Đào Pi đúng giờ
  • Khóa Pi để tăng tốc độ đào.