Pi Network là gì, giá Pi Network hôm nay

797

Khi thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số, tiền điện tử là một bước tiến tự nhiên tiếp theo trong sự phát triển của tiền tệ. Pi là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên dành cho người dân hàng ngày, đại diện cho một bước tiến lớn trong việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới.

Pi Network là gì ?

Pi Network hay còn gọi là Picoin (viết là π hoặc Pi ) là một đồng tiền điện tử gần giống Bitcoin nhưng nó có thể Đào được trên điện thoại…

Pi Network là gì
Pi Network là gì

Tầm nhìn của Pi : Xây dựng thị trường ngang hàng toàn diện nhất thế giới, được thúc đẩy bởi Pi, tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất thế giới

Điểm đặc biệt của Pi là: Cho phép khai thác trên điện thoại di động

Bitcoin sử dụng thuật toán đồng thuận nổi tiếng là thuật toán bằng chứng công việc (POW). Tuy nhiên, phương pháp POW này bị thế giới cản trở và phản đối bởi mức tiêu thụ điện năng quá cao, làm trái đất nóng lên và không thân thiện với môi trường.

Pi là tiền điện tử thế hệ tiếp theo nên đã khắc phục được hầu hết những hạn chế của Bitcoin, nó phù hợp với xu thế phát triển của công nghệ  và được cả thế giới ủng hộ.

Mặc dù quy trình cập nhật hồ sơ của Bitcoin đã được chứng minh (đốt năng lượng / tiền để chứng minh độ tin cậy), nhưng nó không thân thiện với người dùng (hoặc hành tinh!). Đối với Pi, chúng tôi đã đưa ra yêu cầu thiết kế bổ sung là sử dụng thuật toán đồng thuận cũng sẽ cực kỳ thân thiện với người dùng và lý tưởng cho phép khai thác trên máy tính cá nhân và điện thoại di động.

Đội ngũ sáng lập Pi network

Ba gương mặt nòng cốt của nhóm phát triển Pi là tiến sĩ Nicolas Kokkalis – lãnh đạo kỹ thuật, tiến sĩ Chengdiao Fan – chủ sở hữu sản phẩm và Vincent McPhillip – lãnh đạo cộng đồng Pi Network.

Xem thêm tại đây: Nhóm sáng lập Pi network

Pi Network có lừa đảo Scam không?

Pi Network là một nỗ lực thực sự của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford.

Giá Pi Network hôm nay là bao nhiêu ?

Đã đạt được sự đồng thuận 1pi = 6700 USD! Giá trị đồng thuận của số pi ở 110 khu vực trên thế giới được hiển thị đầy đủ!

Đồng thuận 314.159 $ khu vực: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Ý. Đây thường là các quốc gia phát triển và người nước ngoài vẫn còn tương đối tiên tiến trong blockchain.

Giá Pi Network hôm nay
Giá Pi Network hôm nay

Các khu vực đồng thuận 6700 đô la: Thụy Sĩ, Liechtenstein, Ireland, Bỉ, Luxembourg, Monaco, Romania, Bulgaria, Serbia, Macedonia, Albania, Hy Lạp, Slovenia, Croatia, Bosnia và Mexico, Ý, Vatican.

Đồng thuận 1000 đô la các khu vực: Trung Quốc, Việt Nam, Ma Cao, Lào, Somalia, Djibouti, Kenya, Yemen, Oman.

Các giao dịch pi đang diễn ra trên khắp thế giới với giá rất cao, pi là không biên giới nó là giải pháp duy nhất giải quyết vấn đề nút thắt cổ chai trong giao dịch toàn cầu.

 

Pi network bao giờ lên sàn

Pi sinh ra với mục đích là làm phương tiện để trao đổi hàng hóa, không vì mục đích lên sàn như các đồng coin khác vì pi không phải là một loại hàng hóa hay cổ phiếu.

Chúng ta không cần thiết phải mua bán Pi, đổi pi sang tiền mặt làm gì vì từ pi có thể đổi sang được bất kỳ 1 loại sản phẩm hàng hóa nào bạn muốn

Thông tin Pi network lên sàn Trung Quốc là như thế nào ?

Đó là do sàn SJSBTC ở Trung Quốc tự ý đặt ra mã giao dịch Pi1 lên sàn của họ để giao dịch ở thị trường tương lại chứ đó không phải quyết định chính thức từ phía PCT. Tuy nhiên, do không được sự đồng ý của bên dự án pi nên sàn sjs cũng đã phải gỡ mã giao dịch Pi1 khỏi sàn SJSBTC

Pi Network lên sàn trung quốc
Giá pi network là bao nhiêu?

Hiện nay thế giới đã có sàn giao dịch pi network chưa?

Do PCT chưa cấp SDK cho các sàn nên vẫn chưa có bất kỳ sàn giao dịch pi network nào cả

Tôi có thể mua bán Pi network ở đâu ?

Hiện nay bạn không thể mua bán pi network hoặc đổi pi ra tiền mặt fiat được vì như vậy tài khoản pi của bạn sẽ bị khóa vì vi phạm chính sách

Để trao đổi pi network lấy hàng hóa bạn vào các trang web hệ sinh thái của pi để đổi hàng như: Pichainmall, paixingmall.shop, pihub…

Làm thế nào tôi có thể kiếm được Pi

Để kiếm được Pi bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại có kết nối internet, sau đó bạn tải về ứng dụng Pi network cài đặt và tạo một tài khoản miễn phí, hàng ngày bạn vào kích tia set và điện thoại sẽ tự động đào pi cho bạn.

Để gia tăng tỷ lệ khai thác và nhận được nhiều phần thưởng hơn bạn có thể phát triển cộng đồng cho pi  bằng cách giới thiệu bạn bè cùng khai thác.

Vòng tròn bảo mật của Pi Network là gì?

Vòng tròn bảo mật là nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận. Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các công ty khai thác đốt năng lượng (bằng chứng công việc), Pi vẫn đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Những người đóng góp Pi bảo đảm cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng tròn bảo mật mạng mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

 

Hãy đăng ký kênh Youtube để cập nhật thông tin nhanh nhất về giá Pi Network tại Trung Quốc và trên toàn thế giới:

Đăng Ký Kênh

Xem thêm:

Cách đào Pi Network trên điện thoại

Sàn giao dịch Pi network