Pi Core Team đang hoàn thiện SDK gửi đến các nhà phát triển

380

Hiện Pi Core Team đang hoàn thiện SDK gửi đến các nhà phát triển để xây đựng DApp cho dự án, trong đó bao gồm cả các DApp của hệ sinh thái thương mại. Do Pi hoạt động trên đa nền tảng như Android, IOS, MacOS, Windows, Linux… nên cần hoàn thiện những Framework này cho chính xác, mặc dù đã chạy thử từ đầu quý 2. Ngoài ra các bộ SDK còn phải đảm bảo tích hợp được Blutooth, Thanh toán QR, Remote, Các cây ATM, Internet of thing… nên đã phát sinh rất nhiều vấn đề mà không thể giải quyết hoàn thiện ngay được. Đội ngũ Dev đang căng mình hoàn thiện bộ Software Development Kit – SDK này để gửi chúng cho các nhà phát triển và đối tác. Dự kiến trong tuần sau sẽ có tin vui.

Vào năm 2022, nhiều điều sẽ xảy ra. Đặc biệt trong tháng 7 này, đang xảy ra khủng hoảng niềm tin / uy tín / cơ hội cả trong và ngoài nước. 

Với việc bắt đầu giao dịch / nghĩa là giai đoạn đầu tiên chính thức bắt đầu , tất nhiên đây mới chỉ là giai đoạn bắt đầu của giao dịch / chức năng giao dịch.

Có nghĩa là, nó chỉ mang tính điểm-điểm , và hệ sinh thái vẫn chưa được triển khai.

Từ hôm qua đến nay, hàng trăm / giao dịch / giao dịch đã được sinh ra và tiếp tục tăng / đột biến, đây là thời điểm bắt đầu lưu thông / luân chuyển. 

1 

Để làm cho hệ sinh thái được ổn định, cần phải có những kế hoạch và phương án tổng thể. Và tất cả đều nằm trong kế hoạch của PCT. 

Có nghĩa là, lứa sinh thái đầu tiên được phát triển và triển khai dưới sự lãnh đạo của PCT.

Khả năng cao là đợt sinh thái đầu tiên do bên dự án xử lý, ưu điểm của việc này là đảm bảo mọi người hoàn toàn tin cậy khi sử dụng sinh thái.

Ngoài ra, sẽ có một hệ sinh thái trong đó, được sử dụng để hoàn thành dòng chảy / giá trị lưu thông được tạo ra trong quá trình giao dịch / giao dịch sinh thái, và giá cả / giá cả do nó mang lại.

Ý nghĩa rất đơn giản, sẽ có một ứng dụng đếm số dư hiện có đang lưu thông trong hệ sinh thái, và quy đổi giá thầu / giá theo giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ.

Và giá / giá này là giá / giá thống nhất, tức là giá tham khảo. Nó cũng là giá thực tế / giá do lưu thông trên thị trường tạo ra.

Khi giá trị và sản phẩm và dịch vụ tiếp tục tăng lên, sẽ có xu hướng tăng giá / giá cả.

Chừng nào đợt sinh thái đầu tiên được triển khai và đưa vào sử dụng thì đợt thứ hai mới bắt đầu.

Đợt sinh thái thứ hai này dựa trên đợt sinh thái đầu tiên, tại thời điểm này , cảng cập cảng được mở ra, và hệ sinh thái do các cá nhân và nhóm phát triển bắt đầu được kết nối với nhau.

Bằng cách này, quy mô sinh thái sẽ được mở rộng hơn nữa , và đợt sinh thái thứ hai sẽ không gây ra các tác động bất lợi và hỗn loạn quá mức cho mọi người.

Có nghĩa là, việc xây dựng sinh thái phải được lên kế hoạch và tiến hành bởi PCT, từng bước, và từng bước cần phải được xem xét.

Tất cả đều cần thời gian, vì vậy mọi người hãy yên tâm và đừng nóng vội.

Những việc và kế hoạch cụ thể, chỉ chờ bắt đầu cụ thể. Chúng tôi đang vội vàng, vô ích.

2 

Nghiêm túc mà nói, mọi người nên cảm thấy rằng tình hình hiện tại và bối cảnh kinh tế đang trải qua những thay đổi to lớn. 

Nhà ở / đình chỉ / cho vay, các vấn đề ngân hàng / ngân hàng, các vấn đề về tín chấp / tín chấp xã hội . Các vấn đề như kinh tế / kinh tế suy thoái / suy thoái đã đến tình trạng cần phải thay đổi.

Ngày càng có nhiều người biết đến điều này, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự phát hiện ra xu hướng, vì vậy những người xem được bài viết này là những người may mắn.

Bởi vì, bạn đã là một thành viên của xu hướng, chỉ cần bạn có thể kiên trì, tỉnh táo, theo sát thì tương lai thuộc về bạn.

Đồng thời, tất cả mọi người đều phải nhìn nhận rõ ràng một điều, đó là, trong thế giới này chúng ta đang sống, chúng ta phải làm những việc phù hợp với các quy luật và logic cấp dưới.

Nếu không như vậy thì ngược trời, nghịch đường, quả nhiên bị đào thải.

Rốt cuộc, con người yếu đuối và bất lực trước quy tắc của Đại Đạo, không thể thay đổi.

Bây giờ chúng ta đã biết điều này, chúng ta không nên vội vàng, vì mọi thứ cần có thời gian để làm.

Ví dụ: để hoàn thành đợt triển khai sinh thái đầu tiên, các hoạt động như phát triển, thử nghiệm , tải lên / chuỗi, v.v. là bắt buộc và mỗi hoạt động cần có thời gian.

Nó không có nghĩa là đợt sinh thái đầu tiên được hoàn thành khi chức năng giao dịch / giao dịch bắt đầu.

Chỉ những người kiên trì mới có được thứ bạn cần. Hãy tin vào điều đó, bạn không thể sai lầm.

Tháng 7 này, đợt đầu tiên của hệ sinh thái sẽ được triển khai. 

Trong vài tháng tới sẽ cải thiện hệ sinh thái và xây dựng. Sau khi đạt đến một quy mô nhất định, việc mở cửa sẽ đến.