Pi bất ngờ vượt qua Ethereum về mức độ phổ biến trên Facebook

1576

Gần đây, một nhà tiên phong nước ngoài cẩn thận đã phát hiện ra trên nền tảng xã hội lớn nhất thế giới facebook rằng số lượt thích của Pi Nework đã vượt quá đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới, Ethereum.

Pi Network Vượt Ethereum
Pi Network Vượt Ethereum

Cần phải nói thêm, facebook được viết tắt là Facebook ở Trung Quốc. Nền tảng này hiện có hơn 20 tỷ người dùng đã đăng ký và hơn 3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Đây hiện là nền tảng xã hội lớn nhất thế giới. Ethereum là đồng tiền mã hóa có giá trị thị trường cao thứ 2 trên thị trường tiền kỹ thuật số hiện nay, chỉ đứng sau Bitcoin, tính đến ngày 8/2 giá Ethereum là 1.594,43 $ tương đương 10.310,22 nhân dân tệ. Do đó, không quá lời khi so sánh mức độ phổ biến của Pinetwork và Ethereum thông qua facebook, nền tảng Internet hoạt động tích cực nhất thế giới.

Có những hình ảnh và dữ liệu, và chúng tôi sẽ không giải thích quá nhiều về sự khác biệt giữa hai loại. Thông qua dữ liệu, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng tình yêu của mạng pi trong mắt những người đam mê tiền tệ kỹ thuật số đã vượt xa Ethereum. Nhưng điều này còn hơn thế nữa. Vào năm 2021, khi tin tức về mạng chính sắp tới của mạng pi được lan truyền, mức độ phổ biến của Pi sẽ tăng mạnh trên toàn thế giới và không lâu nữa, nó sẽ vượt qua Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

Tại sao chỉ trong hai năm, mạng Pi lại có thể được vinh danh như vậy, được rất nhiều người trên thế giới yêu thích và nhiệt tình?

1. Tính phổ biến Như chúng ta đã nói trước đó, tầm nhìn của pi là tạo ra đồng tiền kỹ thuật số được mã hóa được sử dụng rộng rãi đầu tiên trên thế giới, để nhiều người hơn có thể sở hữu và sử dụng tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, vì nó miễn phí và không yêu cầu thiết bị đắt tiền tốn quá nhiều thời gian để khai thác, dựa trên tính phổ quát và tiện lợi này, chúng ta có thể gọi mạng pi là một dự án phổ biến tiền kỹ thuật số.

2. Giá trị tương lai Ngoài ra, khi bản chất của tiền mã hóa được quan tâm, giá trị của tiền kỹ thuật số phụ thuộc vào mức độ đồng thuận. Và mạng pi cũng không phải là ngoại lệ, nó bắt nguồn từ tính chất phổ biến của mạng pi. Sự đồng thuận của nó sẽ cao hơn bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào trong tương lai. Đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng giá trị của pi là không thể xác định được. ,

3. Sự khan hiếm Như chúng ta đã biết, tiền giấy của mỗi quốc gia đều do chính phủ của mỗi quốc gia phát hành nên số lượng sẽ ngày càng nhiều, kéo theo đó cũng là nguyên nhân dẫn đến lạm phát và mất giá. Ví dụ, Venezuela và Zimbabwe là những ví dụ điển hình. Là một loại tiền điện tử, một khi việc khai thác dừng lại, số lượng PI sẽ không tăng lên, nhưng số lượng Pi trung bình trên mỗi người sẽ chỉ giảm khi số lượng người dùng Pi tăng lên, dẫn đến sự khan hiếm của một loại tiền tệ.

4. Sự tiện lợi Việc sử dụng rộng rãi Pi khiến Pi Nework trở thành công cụ thanh toán toàn cầu trong tương lai. Ví dụ, nếu bây giờ chúng ta muốn chuyển một khoản tiền lớn cho người thân, bạn bè ở nước ngoài thì chúng ta phải làm thế nào? Đầu tiên, chúng ta phải thông qua ngân hàng hoặc bên thứ ba để kê khai một loạt các giấy tờ liên quan như CMND, đăng ký kinh doanh, mục đích chuyển tiền và số tiền. Sau đó, nó cần được phê duyệt. Quá trình này có thể mất một vài ngày và rất nhiều phí chuyển nhượng sẽ được thanh toán. Với mạng pi, chúng ta chỉ cần ba giây để hoàn thành quá trình chuyển π. Sau khi nhận được số pi, bên kia có thể đổi nó thành tiền tệ hợp pháp bất kỳ lúc nào. Bạn không nghĩ rằng cách tiếp cận này chính xác là những gì cần thiết trong cuộc sống phát triển cao ngày nay trong xã hội?

Ngoài ra, nếu chúng tôi đi du lịch nước ngoài, trước tiên chúng tôi cần phải chuyển đổi từ nước ngoài của chúng tôi sang ngoại tệ, rất rắc rối. Không những vậy, chúng tôi chỉ được cầm một lượng ngoại tệ hạn chế khi làm thủ tục hải quan. Sau chuyến đi, chúng tôi phải đổi số tiền thừa trở lại nội tệ của chúng tôi. Vì vậy, nếu chúng ta chỉ mang theo ví Pi cài trên điện thoại di động và thanh toán bằng Pi thì mọi chuyện sẽ đơn giản như thế nào? Hiện tại, Pi đã tồn tại ở gần 200 quốc gia / khu vực, và điều này sẽ trở thành hiện thực trong thời gian không xa. Vì không ai không thích sự tiện lợi này.

5. Bảo mật

Vì ngân hàng được phép phá sản nên việc gửi tiền vào tài khoản ngân hàng luôn tiềm ẩn rủi ro cho chúng ta. Với Pi, tiền sẽ nằm trong ví kỹ thuật số của bạn. Không có bên thứ ba nào có thể truy cập hoặc khóa tài khoản của bạn. Ngoài ra, không ai biết số dư tài khoản của bạn. Bạn là người duy nhất quản lý quỹ. Không có hacker nào có thể ăn cắp tiền của bạn, ngay cả những người tạo ra Pi, bởi vì blockchain là phương pháp lưu trữ an toàn nhất trên thế giới.

Giá trị cốt lõi của Pi Network nằm ở cộng đồng và công nghệ

A. Giá trị của Pi không đến từ không khí, mà được xác định bởi sự đồng thuận mạnh mẽ do 5 điểm trên mang lại.

B. Giá trị của Pi nằm ở một cộng đồng lớn và năng động. Hiện có khoảng 12 triệu người dùng đang hoạt động và sẽ có 100 triệu trong dài hạn. Nếu bạn là công ty thương mại điện tử, bạn có muốn kinh doanh mặt hàng hồ sơ khách hàng cực chất này không? Để tiến hành kinh doanh, các tổ chức thương mại điện tử và bán lẻ cần phải tích hợp và chấp nhận thanh toán Pi. Do đó, họ cần dùng tiền để mua Pi trong tương lai, còn những người muốn mua hàng nhưng ít Pi thì cần mua Pi để thanh toán. Do đó, nhu cầu về Pi trong thời gian tới sẽ rất lớn.

Giá trị Pi Network Coin

C. Tỷ lệ khai thác sẽ tiếp tục giảm và sản xuất sẽ bị ngừng trong tương lai. Khi số lượng người dùng tăng lên, Pi sẽ không tăng mà sẽ ngày càng trở nên khan hiếm.

D. Chúng tôi thường kể câu chuyện đằng sau mạng pi, mục đích là để cho nhiều người biết những ưu điểm kỹ thuật của pi. Pi có nguồn gốc từ Đại học Stanford, nơi khởi nguồn của blockchain hàng đầu thế giới và đã cải thiện nó với sự trợ giúp của Giao thức Stellar. Và tạo ra số pi là một giáo sư và tiến sĩ blockchain tại Đại học Stanford. Vì vậy, sức mạnh kỹ thuật của số pi có thể được hình dung.

 

Xem thêm:

Cách đào Pi Network trên điện thoại

6 Việc bắt buộc phải làm của người đào Pi:

Cài đặt tên như thế nào là đúng trong Pi Network

Cách xác minh số điện thoại Pi Network 

Cách tạo vòng tròn bảo mật Pi Network để tăng tốc độ đào Pi

Cách tạo Ví Pi trên điện thoại

Xác minh địa chỉ ví pi

Xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản của bạn