Pi Barter Mall là gì ? cách tạo tài khoản trên PiBarterMall

848
Sáng nay 26/11, trang thương mại điện tử 314159u tiếp theo của Trung Quốc cũng đã mở bán hàng = pi (tiếp bước 2 đàn anh là Pi Chain Mall và PiBarterMall). Pi Barter Mall trở thành ứng dụng hệ sinh thái mạng Pi siêu mạnh hàng đầu trên thế giới
Pi Barter Mall Shop
Pi Barter Mall Shop
Trang này mới mở bán trong nước, chưa cho mua bán xuyên biên giới. Các nhà bán hàng trên sàn đồng thuận sản phẩm ở mức 1 pi = 314159$ (~7 tỉ vnđ), 1 mức giá KHÔNG TƯỞNG khi hệ sinh thái Pi hiện vẫn còn rất non trẻ. Mục đích của họ chắc chắn để nâng cao nhận thức người dân nước họ, rằng những đồng Pi mà bạn đang sở hữu, thực sự có giá trị rất lớn trong tương lai.
Cam kết với Pi Network, Pi Barter Mall sẽ phát triển thành trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới , cung cấp Pi để mua hàng hóa và dịch vụ cho hàng chục triệu người tiên phong trên toàn thế giới.

Pi Barter Mall trở thành Ứng dụng hệ sinh thái Mạng Pi hàng đầu với lượng giao dịch và doanh thu cao nhất vượt quá 500.000 Pi

Trong một tweet chúc mừng gắn thẻ @PiCoreTeam về 2 triệu người theo dõi mà họ đã đạt được trên tài khoản Twitter đã được xác minh, Pi Barter Mall cũng tiết lộ đây là trung tâm mua sắm kỹ thuật số hàng đầu thế giới trong hệ sinh thái Mạng Pi với doanh thu tích lũy vượt quá 500.000π vào ngày 15 tháng 11 .

“Pi Barter Mall đã ra mắt NetEase chính đã đóng cửa được ba tháng. Đây là trung tâm đổi hàng đầu tiên trên thế giới ra mắt sớm nhất. Đây là ứng dụng sinh thái có doanh thu cao nhất thế giới. Doanh thu đã vượt quá 500.000. Trình duyệt blockchain có thể được kiểm tra.”

PibarterMall
PibarterMall

Mainnet đã đóng là sớm nhất trong hệ sinh thái Mạng Pi và sẽ chỉ hoạt động sau ba tháng.

Mạng Pi cũng đã vượt qua 2 triệu người theo dõi trên Twitter theo tweet của Core Team vào ngày 15 tháng 11.

Pi Barter Mall báo cáo doanh thu 20.000 π khi công bố tính năng chức năng mới trên nền tảng của mình. Pi Network đã ghi nhận một tiến trình quan trọng khác khi Pi barter mall, một nền tảng trong hệ sinh thái của nó, đã báo cáo doanh thu 20.000 π trong khoảng thời gian một tháng.

Theo thông tin được cung cấp thông qua tài khoản twitter chính thức của nó @pibartermall cho biết họ đã thí điểm đổi hàng trong hơn một tháng và đã tạo thành công hàng chục nghìn dữ liệu. Họ tiết lộ thêm rằng nền tảng này đã đạt được doanh thu gần 20.000 π trong khoảng thời gian nói trên.

 

Hot Hot Hot:

 

Xem thêm:

Mua và bán hàng trên Pi Chain Mall thanh toán bằng Pi

Paixingmall là gì