Phải đọc: Pi sẽ cho bạn sống một cuộc sống mới sau năm 2022!

343

Đời người rất ngắn ngủi, cứ mỗi giây trôi qua, nó lại không còn nữa. Vì vậy chúng ta nên trân trọng từng giây từng phút, vì suy cho cùng, mỗi giây phút đều là một cuộc sống mới.

Năm nay, đối với hầu hết mọi người, thực sự có nghĩa là một cuộc sống mới!

Cuộc sống mới

Cơ hội cho tất cả mọi người là bình đẳng. Nhưng có rất ít người có thể nắm bắt cơ hội.

Hiện tại, công việc di cư đã thực sự bắt đầu, tất nhiên, giao dịch sinh thái sẽ không bắt đầu cho đến khi cuộc di cư đầu tiên gần như hoàn thành.

Phản hồi dữ liệu sẽ chỉ xuất hiện trong trình duyệt khối khi giao dịch bắt đầu .

Nếu bạn muốn biết giao dịch đã bắt đầu hay chưa, bạn thực sự có thể kiểm tra bằng cách vào app Pi Browser vào tiếp blockchain.pi vào 3 gạch chọn MAINNET chọn tiếng việt chọn tiếp thanh toán.

Đồng thời, chúng ta cũng cần biết rằng mặc dù giao dịch bắt đầu nhưng chúng ta vẫn đang trong giai đoạn đóng.

Trên thực tế, những gì bị đóng lại là toàn bộ mạng, và cũng được triển khai trong tay của hoạt động nút / điểm / mạng của PCT.

Một mạng mở thực sự là triển khai toàn bộ mạng theo cách phân tán trên một mạng toàn cầu gồm các nút / điểm. Tại thời điểm này, đây là bước đầu tiên.

Ngay bây giờ, chỉ có giai đoạn đầu tiên của việc định hình giá trị: mạng đóng.

Ý nghĩa của giai đoạn này là:

  1. Kiểm tra xem có sơ hở trong quá trình vận hành hay không để thuận tiện trong việc sửa đổi thuật toán và sửa chữa các sơ hở kịp thời.
  2. Dành nhiều thời gian hơn cho việc xây dựng hệ sinh thái để đảm bảo sự ổn định của nó và không bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.
  3. Hãy để mọi người có một cuộc sống mới.
  4. Làm cho việc triển khai sinh thái toàn mạng trôi chảy hơn và tương thích với hoạt động của nhiều ứng dụng và nhiều hệ điều hành.

Ánh sáng phía trước

Trên thực tế, cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào và địa vị nào thì cũng sẽ có đủ thứ bối rối và rắc rối trong cuộc sống.

Đối mặt với một điều, mỗi người đều có những sự lựa chọn khác nhau , và mỗi sự lựa chọn sẽ có những kết quả khác nhau.

Nhưng điều quan trọng nhất là sự so sánh tâm trạng. Trạng thái tâm trí càng cao, bạn sẽ càng không quan tâm đến mọi thứ.

Rắc rối bắt đầu từ trái tim, và một ngàn nỗi buồn được giải quyết bằng một nụ cười. Chỉ cần bạn có một tâm trạng bình tĩnh và không hoảng sợ khi mọi việc diễn ra không như ý muốn thì mọi khó khăn vất vả sẽ được êm xuôi. Tuy nhiên, rất ít người làm được.

Có ý kiến ​​cho rằng, lần này sau khi di cư / tái định cư đầu tiên / lần đầu tiên hoàn thành, phải là thời điểm bắt đầu của sinh thái, và việc buôn bán hàng hóa mà mọi người mong đợi sẽ tiến hành, đặc biệt là giá cả, bất kể cao hay thấp, một số người sẽ đánh mất chính mình.

Thực ra, chỉ cần chúng ta hiểu rằng trên đời có nhiều thứ mà bản thân chúng ta không thể thay đổi, cách làm rất đơn giản và chúng ta cứ chạy theo xu hướng.

Cuộc đời ngắn ngủi biết bao, thay vì làm tổn thương thanh xuân và thương tiếc mùa thu, thà rằng cười cho qua đi. Đừng nghiêm túc hóa mọi thứ, nếu nghiêm túc hóa sẽ mất đi một nửa.

Đúng vậy, cuộc sống của nhiều người không mấy hạnh phúc, họ vui mừng trong đau khổ, và hạnh phúc đến từ khi hết đau khổ.

Trải qua những bất bình và mỉm cười bình tĩnh là một khuôn mẫu;
trải qua những thất bại, mỉm cười nhẹ nhàng là một loại lạc quan;
để trải qua những tiếc nuối, mỉm cười bình tĩnh là một loại nhẹ nhõm.

Trên đời này, không ai là không có cay đắng, và không có ai là không khó khăn.

Ai cũng có những tổn thương của riêng mình, có những lúc quay quắt, bật khóc.

Nhưng dù sao, những điều này đều giống nhau, tạo thành một cuộc sống tuyệt vời và phi thường, cho dù nó là gì đi chăng nữa, thì đó cũng là một trải nghiệm.

Cuộc sống hoàn mỹ là phải trải qua đủ thứ chuyện, từ đỉnh cao đến đáy lòng, từ đáy lòng đến đỉnh cao, đừng có nếm trong lòng!

Cuộc đời dù ngắn ngủi đến đâu cũng phải sống bằng nụ cười, vui bằng nụ cười, đau khổ bằng nụ cười, để rồi sống một cuộc đời vô ích.

Cảnh đẹp nhất trên thế giới chính là khuôn mặt tươi cười của bạn, khi bạn cười cả thế giới sẽ mở đường cho bạn.

Tương lai thuộc về những ai không ngừng hoàn thiện và thay đổi bản thân!