Nước Mỹ và Pi – Phần 1

589
Tác giả: Jian-Qiang Wang, Chen-Xi Wang, Jian-Guo Wang và Nhóm nghiên cứu chiến lược ủy ban kinh tế cấp cao Trung Quốc
Pinetwork (Pi) là một ngôi sao đang lên của tiền điện tử.Bây giờ, sau Mainnet, chiến lược đầu tiên là khéo léo giải quyết vấn đề về trao đổi giữa Pi và hàng trăm loại tiền tệ hợp pháp để đạt được bước nhảy vọt có ý nghĩa nhất. Thứ hai là thiết lập một hệ thống lãi suất tiết kiệm tự động dài hạn để biến Pi trở thành đồng tiền dự trữ thế giới cạnh tranh nhất. Thứ ba là độc quyền dự án xây dựng lớn nhất nước Mỹ, khiến Pi nhanh chóng có được hàng nghìn tỷ đô la thị trường ứng dụng trong thời gian ngắn. Thiết lập vị thế của nó như là tiền tệ thứ hai trên thế giới. Thực hiện sứ mệnh lịch sử và có những đóng góp to lớn. Các tác giả hoan nghênh các nhà đầu tư và thiên tài phần mềm trên toàn thế giới để thiết kế nhúng này ví mô-đun phần mềm trao đổi ảo và chào đón các chính trị gia vĩ đại của Mỹ tham gia vào các hoạt động khác nhau để bắt đầu dự án xây dựng lớn nhất ở Mỹ với sự giúp đỡ của Pi.
Nếu Pi có thể dễ dàng giao dịch với hàng trăm loại tiền tệ hợp pháp trên thế giới, nó sẽ đặt nền tảng cho việc áp dụng rộng rãi. Nếu nó có thể giữ giá mạnh, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ dự trữ trên thực tế. Nếu nó có thể tìm thấy một thị trường ứng dụng khổng lồ, nó sẽ trở thành một gã khổng lồ không thể lay chuyển. Trong số ba vấn đề này , vấn đề đầu tiên được giải quyết là giao dịch giữa Pi và nhiều loại tiền tệ hợp pháp.
Tổng số tiền Pi sẽ sớm đạt đến tổng số tiền tệ của một quốc gia quy mô vừa, nhiều hơn tổng số tiền của tất cả các loại tiền điện tử khác gộp lại. Các sàn giao dịch hiện tại không thể tiếp nhận một thành viên mới có quy mô như vậy.
Nó có thể được trao đổi tự do với tiền tệ của hơn 200 quốc gia trên thế giới.
Các cửa hàng giao dịch ở khắp nơi trên thế giới, các dịch vụ đặc biệt có thể được tùy chỉnh, hoa hồng giao dịch rất thấp và hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau có sẵn. Có nhiều cửa hàng giao dịch hơn tổng số cửa hàng ngân hàng trên toàn thế giới.
Pi Trao đổi tiền ảo (viết tắt là VCE – Virtual Currency exchange) có thể giải quyết vấn đề này một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bằng cách này, Pi thoát khỏi sự phụ thuộc vào các nền tảng trao đổi như HUOBI và BINANCE,..v.v… đồng thời khiến Pi bước vào một thế giới tự do và như một con sông nội địa đột nhiên được kết nối với biển lớn.
VCE là một mô-đun được nằm trong ví. Các quy tắc như sau:
Ngưỡng mở VCE là nắm giữ hơn 2.000 Pi và khai thác trong hơn 2 năm. Đối với các khu vực ngôn ngữ hoặc phương ngữ đặc biệt, ngưỡng được giảm vừa phải.
4.1. Hợp đồng tiêu chuẩn.
Thiết lập các hợp đồng giao dịch tiêu chuẩn giữa Pi và các loại tiền tệ hợp pháp toàn cầu khác nhau. Đặt các chức năng thanh toán.
4.2. Lựa chọn hai chiều .
Người Mua và Người Bán chọn VCE theo hồ sơ tín dụng của mình, và VCE cũng có thể chọn chúng.
4.3. Thủ tục linh hoạt và đơn giản.
Quá trình trao đổi sẽ được giám sát bởi VCE. Thứ nhất, người bán Pi gửi Pi của mình đến VCE để lưu trữ tạm thời, thời gian lưu trữ tạm thời tối đa là 7 ngày. Sau khi người mua thanh toán tiền tệ hợp pháp và người bán xác nhận điều đó, VCE sẽ sớm chuyển Pi cho người mua . Nếu người mua không thanh toán, VCE sẽ trả lại Pi cho người bán. Trong các trường hợp thông thường , các giao dịch giữa các bên giao dịch được thực hiện tự động và theo thời gian thực dưới sự hạn chế lẫn nhau và giám sát lẫn nhau mà không cần sự can thiệp của VCE. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào, VCE phải điều tra các bằng chứng như ảnh chụp màn hình giao dịch , video và hóa đơn điện tử, và đưa ra phán quyết trong vòng 7 ngày.
4.4. Sử dụng các công cụ giao tiếp địa phương .
Sử dụng các công cụ liên lạc địa phương khác nhau như điện thoại di động và các công cụ trò chuyện làm công cụ phụ trợ.
4.5. Cung cấp các dịch vụ đặc biệt .
Người dùng ở bất kỳ khu vực nào cũng có thể tìm thấy VCE phù hợp nhất quen thuộc với môi trường địa phương. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, VCE có thể cung cấp các dịch vụ phụ trợ thủ công bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau .
4.6. Tài khoản VCE và tài khoản hoa hồng phải được thiết lập riêng.
Chỉ có hai phương pháp xử lý Pi trong VCE: thanh toán cho người nhận thanh toán hoặc trả lại cho người trả tiền.
Nó không thể được chuyển vào tài khoản thứ ba .
4.9. Ủy ban của VCE sẽ được miễn trừ trong 3 năm.
Nó sẽ được thanh toán cho VCE bởi hệ thống từ Pi mới được phát hành.
4.10. Tranh chấp và trọng tài.
Trong trường hợp có bất kỳ phản đối nào đối với việc trao đổi, nó sẽ được đệ trình lên nhóm nòng cốt của Pi để phân xử.
4.11. Quản lý tín dụng .
Tín dụng của VCE sẽ được đánh giá bởi người mua và người bán, điều này sẽ làm tăng hoặc giảm điểm tín dụng. Đội ngũ nòng cốt có quyền loại VCE với những vi phạm nghiêm trọng .
4.12. Phát triển mở .
Phát triển các phân hệ phụ trợ để giúp VCE thực hiện giao dịch nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và thuận tiện .
Theo chế độ giao dịch trên, trong tương lai, các cửa hàng VCE sẽ lan rộng khắp nơi trên thế giới và con người có thể làm điều đó: Pi trong tay, đi khắp mọi nơi.
5. Hệ thống điều chỉnh lãi suất tự động dài hạn
Hãy nhìn vào Bitcoin trước. Giá của nó luôn tăng vọt và giảm mạnh. Tính năng này khiến nó không thể được áp dụng trên thị trường chính thống trên quy mô lớn. Và Pi phải khắc phục nhược điểm này .
5.1. Ba loại quy định về lãi suất trong ba giai đoạn phát triển .
Hệ thống khóa + phần thưởng trong giai đoạn đầu của Pi đảm bảo sự ổn định của thị trường ban đầu. Điều này không chỉ cần thiết, mà còn hiệu quả. Tuy nhiên, vì chi phí quá cao nên chỉ có thể thực hiện được trong thời gian ngắn.
Ba năm sau, vẫn cần phải ổn định thị trường, vì vậy Pi nên có một công cụ lãi suất. Xem xét rằng nó không thể can thiệp sau Mainnet, vấn đề này phải được giải quyết ngay bây giờ.
Để thiết lập chính xác lãi suất này, sự tăng trưởng của Pi được chia thành ba giai đoạn:
Giai đoạn đầu tiên là thời gian phát hành, khoảng 1 năm. Nhiệm vụ chính của nó là ngăn chặn việc bán quy mô lớn.
Giai đoạn thứ hai là giai đoạn chuyển tiếp, kéo dài khoảng 2 năm. Kinh doanh phái sinh bắt đầu nảy mầm và phát triển.
Giai đoạn thứ ba là giai đoạn ổn định, khoảng 3 năm sau. Nó là một chỉ số dài hạn của lãi suất.
Trong giai đoạn đầu tiên của việc phát hành tiền tệ, hệ thống đã thực hiện các biện pháp đối phó thích hợp.
Ngoài ra, nếu Pi cố gắng trở thành đơn vị tiền tệ hoạt động của các ngân hàng thương mại, khối Pi cũng cần thiết lập các chức năng thế chấp và cầm cố .
5.3. VCE sẽ mang về một số nhà đầu tư
5.3.1. Thu hút các nhà đầu tư tiềm năng xung quanh các thợ đào.
Ưu điểm lớn nhất của mô hình kinh doanh của Pi là phát triển nhóm người dùng trước: thợ đào. Hiện tại, có hơn 35 triệu người dùng đã phát triển và hơn 20 tỷ Pi đã được đào. Tuy nhiên, những khách hàng này đều là người bán Pi, không có người mua. Nhưng khi VCE xuất hiện, những người khai thác này tự nhiên lan truyền tin tức tích cực về lọi nhuận. Với việc giao dịch thuận tiện và giảm thiểu rủi ro làm cho những nhà đầu tư tiềm năng xung quanh các thợ đào trở thành nhà đầu tư thực sự. Số lượng Nhà đầu tư có thể đạt tới nhiều lần so với tổng số thợ đào, ước tính ít nhất khoảng 60 triệu (ước tính theo thời điểm hiện tại, chưa tính quy mô người đào trong tương lai sẽ lớn hơn rất nhiều).
5.3.2. Biến thợ đào thành nhà đầu tư.
Một nửa số thợ đào có một số kinh nghiệm đầu tư. Khi VCE ra đời, việc giảm thiểu rủi ro và hiệu ứng lợi nhuận sẽ biến họ từ người bán thành người mua. Sẽ có khoảng 15 triệu thợ đào (15/35) chuyển sang thành Nhà đầu tư, khi đó tổng cộng là 75 triệu Nhà đầu tư.
5.3.3. Thị trường của người mua trở thành thị trường của người bán.
Khi VCE xuất hiện, thị trường sẽ trở thành: (35 triệu thợ đào – 15 triệu thợ đào đã thành Nhà đầu tư) = 20 triệu người bán < 75 triệu người mua.
5.3.4. Thời gian phát triển của thị trường sẽ được rút ngắn đáng kể .
Thường mất hơn 3 năm để phát triển một thị trường khổng lồ. Tuy nhiên, số lượng lớn các nhà đầu tư tại đây sẽ rút ngắn thời gian này xuống còn 3 tháng.
5.4. Tiết kiệm + VCE = Quỹ lớn
Thu nhập tiết kiệm cao hơn và phương thức giao dịch thuận tiện làm cho Pi trở thành một loại tiền tệ dự trữ tốt. Người gửi tiền ở các quốc gia khác nhau tranh giành để chuyển đổi tiền tệ hợp pháp thành Pi để tiết kiệm. Điều này mang lại số tiền khổng lồ cho Pi.
Pi là một nền tảng mở. Các giới tinh hoa phần mềm và các nhà đầu tư thiên thần trên toàn thế giới cùng phát triển mô-đun này và xây dựng hàng ngàn cửa hàng loại trao đổi tài chính này trên toàn thế giới. Giúp Pi phát triển nhanh chóng và làm cho nó nhanh chóng đạt được tổng số tiền tệ của một quốc gia cỡ trung bình.
Mười năm tới sẽ là giai đoạn phát triển nhanh chóng của Pi. Nguồn cung do Pi mang lại sẽ vượt xa nhu cầu. Điều này có vẻ như là một điều tốt, nhưng thực sự không phải vậy. Sự mất cân bằng nghiêm trọng giữa cung và cầu trên thị trường tài chính có thể dẫn đến một thảm họa lớn không thể đoán trước và khó đối phó.
Vì vậy, làm thế nào có thể tìm thấy một nhu cầu lớn như vậy ? Đây là một chiến lược lớn .
6. Độc quyền một dự án xây dựng khổng lồ và giành được một thị trường ứng dụng khổng lồ
Như tất cả đã biết, Mỹ được gọi là một đất nước phát triển trên bánh xe ô tô. Nó có nghĩa là tiên tiến 100 năm trước, nhưng có nghĩa là lạc hậu bây giờ. Bởi nhân loại đã bước vào kỷ nguyên của đường sắt cao tốc . Tốc độ vận chuyển hàng loạt tụt hậu so với các quốc gia phát triển khác 5 lần, điều này hạn chế nghiêm trọng sự phát triển kinh tế của Mỹ.
Nếu Mỹ có một tuyến đường sắt cao tốc như vậy, nó có thể phát triển với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 5% và 03 nước Hoa Kỳ nữa có thể được thêm vào trong 30 năm. Nếu không, nó chỉ có thể dậm chân tại chỗ, và sẽ có 2-3 cuộc khủng hoảng kinh tế lớn. Có thể nói, sự tồn tại của đường sắt cao tốc quyết định vận mệnh tương lai của nước Mỹ.
Năm 2016, Trump trở thành tổng thống Mỹ và tuyên bố sẽ bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng của Mỹ. Đó là Đường sắt cao tốc + Kế hoạch mạng lưới siêu thành phố. Điểm mấu chốt là:
Nền kinh tế của các nước phát triển đã bão hòa, vì vậy nó chỉ có thể phát triển với tốc độ thấp. Nếu muốn cải thiện tốc độ phát triển , nó phải phá vỡ trạng thái bão hòa này bằng cách đổi mới chính sách. Việc chính phủ áp dụng đổi mới chính sách có thể cho phép nền kinh tế đạt được tốc độ cao chưa từng có với Pi !