Nếu bạn có 1500 Pi, thì bạn là một triệu phú $ !

1319

Đừng bao giờ từ bỏ Pi Network, cơ hội lớn nhất để thay đổi vận mệnh của bạn!

Trao đổi hàng hóa nên liên quan đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, từ hàng hóa nhỏ đến hàng hóa số lượng lớn, từ thực phẩm và quần áo đến nhà ở và phương tiện đi lại. Đây là một thị trường lưu thông hoàn chỉnh. Hiện tại, Mạng Pi đang đi theo hướng này!

Trong khi phần còn lại của thế giới ít quan tâm hơn đến phát minh PiCoin và web3.0 và công nghệ blockchain của nó. Cuộc cách mạng đã gián tiếp cho Trung Quốc cơ hội kiểm soát toàn thế giới.

Họ nhận ra sai lầm của mình quá muộn

Đừng bao giờ từ bỏ Pi Network! Tuy quá trình khởi nghiệp đã gặp nhiều khó khăn nhưng cơ hội thay đổi vận mệnh của bạn đang đến rất gần!

Tiến sĩ Nicolas là CTO của Startx và bạn của ông Cameron Cartman là người sáng lập Startx. Ngoài ra, còn có những người và sự vật khác đang từ từ nổi lên, có vẻ như suy nghĩ của chúng ta về mạng Pi quá đơn giản! #PiNetwork #Picoin

Thống kê cho thấy / Các chuyên gia Pi dự đoán rằng hiện có hơn 18 triệu người nắm giữ pi coin hàng đầu được phân phối. Nếu bạn có 1.538,46 Piπ, thì bạn có trong danh sách nhóm triệu phú!

Pi có giá như thế nào? Giá có nhiều giao dịch nhất là giá mainnet. Trước khi định giá, cho dù bạn thích món đồ đó bao nhiêu, miễn là nó dưới $ 314159, đừng mua nó. Đó là cách duy nhất bạn quyết định làm giàu … Vui lòng retweet

Vào cuối tháng này, bạn sẽ thấy nhóm Pi core mở giao dịch mainnet B2C đầu tiên! Hiện tại, hàng trăm hệ sinh thái đã được kết nối và chúng sẽ dần được mở vào cuối tháng này!

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận những tin tức thú vị hàng ngày về Mạng Pi từ khắp nơi trên thế giới

Pi coin có kế hoạch phát triển riêng và không gian đại dương xanh. Bây giờ chúng ta lập kế hoạch cho từng bước. Chúng tôi tin rằng trong vài năm tới, nó sẽ vượt qua Bitcoin để trở thành loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trên thế giới! Chỉ là vấn đề thời gian trước khi tải lịch sử.

 

Bài viết liên quan:

Hướng Dẫn Cách Đào Renec (Remitano)