Mua và bán hàng trên Pi Chain Mall thanh toán bằng Pi

Pi Chain Mall là gì ?

Pi Chain Mall cũng giống như Shopee, Lazada, Tiki… Nhưng phương tiện dùng để thanh toán là Pi chứ không phải là tiền. Nó là đại siêu thị toàn cầu, nơi mà mọi người mua bán hàng hóa và thanh toán bằng đồng Pi. Có thể nói PiChainMall chính là nơi để chúng ta tiêu xài đồng Pi của mình. Viễn cảnh là sau khi mainnet, các bạn sẽ truy cập vào PiChainMall và dùng Pi để mua quần áo, điện thoại, vật dụng gia đình, xe cộ … tất cả mọi thứ mà các bạn cần.

Mua oto trên Pichainmall
Cách tạo tài khoản trên Pichainmall

Laptop bán trên Pichainmall

Paixingshop cũng tương tự như Pichainmall

Paixingshop
Paixingshop

Trang web Pichainmall là:

https://pipcm.com/

Dự án Pi Chain Mall ​​chỉ tập trung vào Mạng Pi và mọi thứ chúng tôi làm là thúc đẩy lưu thông và sử dụng tiền Pi. Tất cả các thợ đào trên thế giới đều có thể tạo gian hàng của riêng họ miễn phí trên Pichainmall và mọi người đều có thể đăng thông tin về giao dịch hàng hóa hoặc dịch vụ . Tất cả các quy trình giao dịch như phát hành thông tin sản phẩm, phân phối sản phẩm và mua sản phẩm có thể được thực hiện trên điện thoại di động. Cách để có được pi không chỉ là khai thác và chạy các nút. Giờ đây, bạn có thêm một sự lựa chọn: giao dịch trong Pi Chain Mall !

Mô tả dự án:

Chúng tôi đã tham gia kinh doanh thương mại xuyên biên giới hơn mười năm, chúng tôi hoàn toàn nhận thức được những mặt hạn chế và nhiều nhược điểm của mô hình kinh doanh truyền thống. Và ý tưởng kinh doanh của chúng tôi được truyền cảm hứng từ việc hiểu sứ mệnh và tầm nhìn của mạng pi.

Mọi thứ chúng tôi làm là thúc đẩy việc lưu thông và sử dụng Pi; chúng tôi tin rằng Mạng Pi sẽ trở thành tiền điện tử phổ biến nhất trong tương lai, tiền điện tử cho mọi người và tiền điện tử xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, Pi Mạng chắc chắn sẽ thành công trong tương lai gần.

Phạm vi kinh doanh cho Pi Chain Mall ​​bao gồm phát triển công nghệ blockchain, thương mại điện tử xuyên biên giới, phát triển phần mềm, truyền thông văn hóa, giáo dục và đào tạo, v.v.

Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành việc phát triển chức năng sơ bộ của PI CHAIN ​​MALL (Pi Chain International Mall). Và công việc phát triển còn lại vẫn đang được tiến hành. Cảm ơn nhóm nòng cốt và bộ phận đầu não của mạng Pi đã cung cấp một nền tảng để hiển thị dự án của chúng tôi tất cả những người tiên phong.

Cách mua hàng trên Pi Chain Mall

Để mua bán được trên Pichainmall bạn cần thiết lập tài khoản và truy cập vào Pi Chain Mall để mua hàng.

Cách tạo tài khoản:

 

Đến đây là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Pi Chain Mall và bạn có thể bắt đầu đăng bán hoặc mua sản phẩm!

Cách vào Pi Chain Mall

Click để vào Pi Chain Mall : https://pipcm.com

Hoặc Copy Paste đường link trên vào trình duyệt Pi Browser

 

 

Xem thêm:

1 Pi bằng 314159 USD – Trang Web TMDT Trung Quốc 314159u

 

Hot Hot Hot: