Mạng Pi quá mạnh mẽ có thể xử lý 70.000 giao dịch mỗi giây

597

B2C mở trình duyệt blockchain Pi, sẽ mở ra các lệnh giao dịch cấp cao hơn! Mạng Pi mạnh mẽ sẽ có thể xử lý 70.000 giao dịch mỗi giây, điều mà không loại tiền điện tử nào khác có thể làm được.

TPS Pi Network
TPS Pi Network

Đây là giá dành cho các thương gia Philippines hỗ trợ pi GCV 314159 $! Được thực hiện bởi nhà tiên phong Josiah của Spinoza. Giờ đây, tôi đang nhận được rất nhiều cơ hội từ những người tiên phong trên toàn cầu để giúp tôi tạo video! Cảm ơn đề nghị của bạn! Tôi có một đội gồm 40 thành viên để dịch và sản xuất video. Nhưng tôi thích thử những phong cách mới!

1 pi = 314159 $
1 pi = 314159 $

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi luôn muốn mua một chiếc siêu xe, và bây giờ tôi đã làm được điều đó. Chiếc xe này hoàn toàn chạy bằng điện, rất phù hợp với khái niệm xanh của Pi Network, tôi tin rằng nó sẽ sớm ra mắt 😁

Giá pi network
Giá pi network

Mục đích của Pi không phải là trao đổi tiền tệ fiat, mà là sử dụng công nghệ blockchain để cho phép tiền điện tử thực hiện các chức năng tiền tệ mà các loại tiền điện tử khác không thể.

Vì vậy, đây là một cuộc cách mạng tiền điện tử. Trong tương lai,

Pi là tiền tệ kỹ thuật số của chúng tôi. 💸💷💵💰🤑

Tiếp tục khai thác. .

Những người tiên phong chăm chỉ của Nigeria vừa tổ chức một sự kiện Mạng lưới Pi. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của thanh toán Pi, mọi người trên khắp thế giới đang đổ xô tham gia làn sóng khai thác Pi👏🏻👏🏻

Mục đích của Pi không phải là trao đổi tiền tệ fiat, mà là sử dụng công nghệ blockchain để cho phép tiền điện tử thực hiện các chức năng tiền tệ mà các loại tiền điện tử khác không thể. Vì vậy, đây là một cuộc cách mạng tiền điện tử. Pi là tiền tệ kỹ thuật số của chúng tôi.

Xin chúc mừng những Pioneer đã giữ chặt và chưa tiêu 1 đồng pi nào 😄
25/8: Sàn thương mại điện tử Pichainmall sẽ mở bán các sp cho thanh toán bằng pi như Shopee. Tiếp sau Pichainmall sẽ là hàng trăm sàn thương mại điện tử khác trên toàn thế giới đồng loạt mở bán.
Trung quốc hiện có hàng trăm doanh nghiệp nhà bán hàng đồng thuận mức giá 314k đô/ 1 pi, và hàng nghìn hàng vạn nhà bán hàng đồng thuận mức giá từ 6700 đô/1 pi trở lên.
Nhà bán hàng nào đồng thuận pi ở mức giá cao nhất thì dòng tiền pi sẽ chảy về đó, dần dần tạo nên giá chung cho đồng pi ở Trung Quốc rồi lan sang cả thế giới.
1pi = 314159 đô la
1pi = 314159 đô la

 

 

 

Pi Network là gì? Pi Network khi nào lên sàn

Giá Pi Network hôm nay