Li Lihui, Pi sẽ làm đảo lộn trật tự tài chính toàn cầu!

2498

Li Lihui, cựu Chủ tịch Ngân hàng Trung Quốc, đã có một bài phát biểu gây sốc: Các đồng tiền siêu chủ quyền có thể lật đổ hệ thống tài chính! Anh ta đang nói về đồng xu pi? Thành công của xu Pi chắc chắn sẽ làm đảo lộn trật tự tài chính toàn cầu!

Li Lihui, cựu chủ tịch của Bank of China, có thể nói là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của đất nước tôi. quyền bá chủ tài chính của nó. Các loại tiền kỹ thuật số toàn cầu có thể dẫn đến sự lật đổ tài chính. Trong tương lai, có thể có một số hệ thống tiền tệ siêu chủ quyền phù hợp đồng đều trên thế giới!

Nguyên văn bài phát biểu của ông như sau: Tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu có thể dẫn đến lật đổ tài chính. Đầu tiên là siêu chủ quyền. Vị thế của HB như một tương đương chung về cơ bản được xác định bởi sự tin tưởng của công chúng. Do đó, nếu một quốc gia yếu kém gặp phải một nền kinh tế lớn, Khó khăn, HB có chủ quyền có thể mất lòng tin của công dân và có thể bị thay thế bởi một loại tiền kỹ thuật số toàn cầu siêu có chủ quyền. Trên thực tế, Bitcoin đã thay thế tiền tệ có chủ quyền của họ ở một số quốc gia. Ngoài ra còn có HB có chủ quyền của các nền kinh tế phát triển. Nói chung, nó sẽ không rút khỏi giai đoạn tiền tệ, nhưng nó có nhiều khả năng trở thành mục tiêu neo của tiền tệ siêu chủ quyền, vì vậy tiền tệ chủ quyền và tiền tệ toàn cầu siêu chủ quyền có trạng thái chính và trạng thái phụ. Nó có thể được thay thế. Ngoài ra còn có một hệ thống tiền tệ siêu chủ quyền phù hợp đồng đều trên thế giới (có phải là tiền tệ pi không?). Nhãn rất quan trọng đối với tín dụng thương mại toàn cầu và niềm tin kỹ thuật số được công chúng công nhận.

Liệu chiếc bánh của chúng ta trong tương lai có thể trở thành siêu tiền tệ có chủ quyền như các chuyên gia Li gọi không? Chúng tôi kết hợp tầm nhìn và kế hoạch của Picoin, cũng như kế hoạch đang thực hiện trên thực tế hiện nay, hoàn toàn phù hợp với loại tiền mã hóa mà các chuyên gia đã nói, và nó cũng là loại tiền ảo mà mọi người đang tìm kiếm.

Kỳ lân đa quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain trong tương lai phải là Mạng Pi. Không thiếu Pi về sức nóng, công nghệ, sự đồng thuận và số lượng thợ đào. Cả đời, chúng ta có thể lặng lẽ nhìn Mạng Pi thay đổi tài chính lịch sử của toàn bộ xã hội loài người. NS!

Một khi Pi khởi chạy thành công mạng chính vào cuối năm, ngừng huy động tiền xu và xây dựng một số lượng lớn các ứng dụng sinh thái, thì sự đồng lòng của hàng chục triệu bạn bè của chúng ta sẽ nhanh chóng tỏa ra thế giới và mang lại tác động to lớn cho thế giới! Nhóm cốt lõi hy vọng sẽ sử dụng sức mạnh của blockchain để giúp mọi người thực hiện những giấc mơ gần như bị lãng quên của họ. Chúng rất tuyệt vời!

Điểm mạnh của chiếc bánh hiện tại là có 23 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới và pi sẽ đạt 35 triệu người dùng hoạt động vào cuối năm 2021. Nó chắc chắn là số một trong ngành công nghiệp blockchain! Một khi số lượng bánh ngừng sản xuất, nó sẽ liên tục ảnh hưởng đến thị trường tài chính toàn cầu trong vài thập kỷ tới!

Hãy nghĩ về tình huống của pi với một trăm triệu người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới. Nếu một trăm triệu người chấp nhận chiếc bánh, chiếc bánh có thể được trao đổi trên khắp thế giới. Tại sao các công ty lại sử dụng chiếc bánh để thanh toán trong tương lai? Rất đơn giản để thanh toán trên toàn cầu trong 3 giây., Chi phí xử lý thấp, phí xử lý chỉ 1/100.000, chỉ một phí xử lý cho 100.000 lần chuyển, không kiểm soát ngoại hối, không biên giới. Vì vậy, điều đầu tiên sau mainnet là lật đổ hệ thống tài chính toàn cầu! Mạng Pi sẽ biến đổi các ngành công nghiệp truyền thống trong thế giới blockchain với tốc độ chưa từng có! Sự thành công của chiếc bánh chỉ đơn giản là chiến lược bao vây các thành phố khỏi vùng nông thôn. Với một nền tảng quần chúng vững chắc, tất cả các quốc gia không có lựa chọn nào khác ngoài việc lấy số tiền π!

Chiếc bánh của chúng tôi được thiết kế hoàn toàn dựa trên nguyên tắc tiền tệ. Tiền tệ là phương tiện trao đổi và chi tiêu trên toàn thế giới. Mọi người trên khắp thế giới sử dụng nó hàng ngày để thúc đẩy giao dịch hàng ngày của mọi người. Do đó, số π của chúng tôi chưa bao giờ bị ngừng sản xuất và rất có thể nó sẽ bị ngừng sản xuất khi có 100 triệu người dùng trên toàn thế giới, bởi vì tầm nhìn của Nicholas là rất tham vọng. Vì Pi là trở thành một loại tiền tệ ngang hàng toàn cầu cho toàn cầu sử dụng thì phải đảm bảo tỷ lệ pi cần Có đủ cung thì mới nâng cao được giá trị của chính mình trong quá trình lưu thông lâu dài!

Phân phối tiền xu là một dự án thực sự tốt và mọi người phải nắm bắt được nó. Pi vẫn còn là một đứa bé đang lớn, cần sự chăm sóc và thời gian của mọi người để lớn lên, chỉ cần lớn lên, anh ấy sẽ bảo vệ bạn suốt đời, thậm chí là qua ba thế hệ. Hy vọng bạn nắm bắt được Pi và trở thành thế hệ Paifu đầu tiên trong gia đình mình! Pie có thể là đơn vị tiền tệ sẽ dẫn dắt tương lai vượt ra ngoài chủ quyền! Ai biết? Chúng ta hãy chờ xem!

Google Dịch từ Cộng đồng Pi Trung Quốc

 

Xem thêm:

Quá ghê gớm – Đào Core Free giá 500$