Hướng dẫn tham gia Pi Network

2125

HƯỚNG DẪN NHANH KHAI THÁC PI BẰNG ĐIỆN THOẠI

 

Bước 1: Mọi người vào CH PLAY (với Android) hoặc App Store (với Iphone) để tìm và tải ứng dụng “Pi Network” về điện thoại.

Cách Đào Pi Trên Điện Thoại

Bước 2: Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào “Continue with phone number”. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của bạn vào (bỏ số 0 đầu tiên đi).

 

Cách đào Pi Network Coin

Bước 3: Nhập password cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự, phải có ít nhất 1 chữ viết hoa và ít nhất 1 chữ số, có ký tự đặc biệt thì càng tốt  VD: Trungnguyen@1984, Huyentrang$1990…

Mục  Verifi your password: nhập lại password một lần nữa cho khớp sau đó nhấn SUBMIT (Ghi nhớ password vào điện thoại kẻo quyên)

 

Hướng dẫn Đào Pi Coin

Bước 4: Nhập Tên + Đệm (không dấu) vào “first name” và Họ vào “last name”. Phải điền tên thật như trên CMND, Hộ Chiếu… để sau này KYC và rút tiền.
VD Tên bạn là NGUYỄN MẠNH HÙNG thì mục “first name” bạn điền là MANH HUNG và mục “last name” bạn điền là NGUYEN.
Lưu ý : sau 15 ngày Đào Pi bạn không thể sửa được tên nữa, do vậy bạn hãy nhập tên cho chính xác.

 

Cách tham gia Pi Network

Bước 5: Mục “Choose your username” mọi người đặt tên tài khoản cho mình, nhớ là viết liền không dấu, tự đặt tên tài khoản cho mình sao cho dễ nhớ VD: manhhung1984, hungmanh1984… và tên này phải là duy nhất chưa có người nào đặt trước đó, nếu có người đặt trước bạn rồi thì nó sẽ báo lỗi và bạn cần phải nhập lại tên khác.

Tên này cũng sẽ chính là mã giới thiệu của bạn để bạn đi giới thiệu cho người khác. Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì tốc độ khai thác Pi của bạn càng nhanh.

 

Cách tham gia Pi Network

Bước 6 : Mục “Invitation code” tức là “Mã Giới Thiệu” của người giới thiệu cho bạn, mọi người có thể nhập mã của mình là: “thietit88” sau đó nhấn SUBMIT để được khai thác Pi với tốc độ nhanh và Bảo Mật nhé.

Cách tăng tốc độ đào Pi

Hướng dẫn khai thác Pi Network Coin bằng điện thoại

 

Tiếp theo bạn cứ Click đúp theo hướng dẫn của app và Click đúp TIA SÉT chuyển thành màu xanh để điện thoại tự động đào, khi nhìn thấy dãy số to tướng trên cùng điện thoại chạy số tức là bạn đã cài đặt thành công rồi đó. Xin chúc mừng bạn!

Số 1 đứng trước dấu chấm (1.0019𝝿) chính là số Pi Coin bạn đào được nhé .

Cài đặt pi network thành công

Hàng ngày, cứ sau 24h đào chúng ta lại phải vào điểm danh (Click đúp Tia Sét -> Click đúp Nút Khai Thác) là điện thoại lại tiếp tục đào.

Lưu ý: sau 24h đào chúng ta lại phải vào lại app Click đúp vào dấu tia sét sau đó Click đúp vào Nút có chữ Khai Thác màu tím để cho đt tiếp tục đào cho ngày hôm đó.

Cách đào Coin

Mẹo nhỏ để điện thoại đào liên tục không bị gián đoạn (sẽ đào được nhiều Pi hơn) là đặt chuông báo thức hàng ngày lúc 8h tối và hàng ngày cứ 8h tối ta vào ứng dụng để nhấn tia Sét -> nhấn Nút Khai Thác cho điện thoại tiếp tục đào.

Từ bây giờ các bạn có thể vào đây để chọn tiếng Việt nhé:

Cài tiếng việt Pi Network

Hàng ngày nhấn tia chớp xong bạn có thể ẩn ứng dụng đi, tắt mạng, tắt nguồn điện thoại thì tài khoản của bạn vẫn đào Pi cho bạn miễn là bạn không đăng xuất khỏi ứng dụng nhé!

Đến đây là điện thoại của bạn đang Đào Pi rồi nhưng chúng ta vẫn cần làm thêm 3 việc nữa đó là:

  1. Xác minh số điện thoại của bạn (có thể làm luôn)

Xem tại đây: https://pinetwork68.com/cach-xac-minh-so-dien-thoai-pi-network/

2. Xác minh Facebook của bạn (có thể làm luôn)

3. Tạo vòng tròn bảo mật tài khoản Pi Network của bạn _ Để tăng tốc độ đào Pi gấp 2 lần (sau 3 ngày đào Pi, tức là sau 72h mới làm được)

Xem tại đây: https://pinetwork68.com/vong-tron-bao-mat-pinetwork-la-gi-cach-tao-vong-tron-bao-mat/

4. Xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản của bạn (cuối năm 2021 tất cả sẽ được xác minh)

Mục đích của các công việc trên là để đảm bảo rằng mỗi người chỉ được đào Pi trên 1 tài khoản, một số người tạo nhiều tài khoản trên các điện thoại khác nhau để đào Pi nhưng cuối cùng họ sẽ không bao giờ vượt qua được bước xác minh cuối cùng là xác minh danh tính KYC tài khoản bằng công nghệ quét nhận diện khuân mặt + quét CMND hoặc Giấy phép lái xe…

Sau 3 ngày đào, tức sau 72h đào chúng ta mới có thể tạo vòng tròn bảo mật để tăng tốc độ đào Pi Network (Điều này rất quan trọng sau 3 ngày đào các bạn cần làm luôn nhé)

Pi Network là 1 dự án dài hạn 1 năm…2năm…5 năm…  Nên có thể không hợp với một số bạn muốn kiếm tiền nhanh,  nhớ lại lúc Bitcoin mới phát hành năm 2008 nó cũng không có giá trị gì, cho cũng chẳng ai thèm lấy nhưng đến nay trải qua quá trình hơn 10 năm giá trị của nó hiện nay là khoảng 1Bitcoin = 1,1 tỷ VND

Chúng ta không nên kỳ vọng khi lên sàn giá Pi Coin Cao như giá Bitcoin, nhưng thực tế hiện nay thế giới họ đã đồng thuận ngầm và thống nhất với nhau giá là 1Pi = 100$

Giá trị Pi Network dự kiến trong tương lai
Giá trị Pi Network dự kiến trong tương lai

Mã giới thiệu đào pi network

Các  bạn sử dụng mã giới thiệu của mình sẽ được mình hỗ trợ trong suốt hành trình, từ việc làm thế nào để Đào Pi với tốc độ cao, tạo vòng tròn bảo mật…  Cho đến cả những việc sau này như  xác minh danh tính (KYC) tài khoản Pi Network, cách sử dụng và bảo mật ví tiền Pi Wallet…  Cách đăng ký tài khoản và giao dịch mua bán Pi Coin trên các Sàn giao dịch tiền KTS hàng đầu của thế giới như BinaceCoinbaseP2PB2B…. Rút tiền Pi từ Ví sàn về tài khoản NH như Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank…

Đây là số Hotline của mình, nếu cần hỗ trợ kỹ thuật các bạn có thể gọi mình bất cứ lúc nào nhé: 0978881118.

Trả lời nhanh 1 số thắc mắc:

Để tăng tốc độ đào Pi Coin thì có 2 cách:

1. Tạo vòng tròn bảo mật

2. Dùng mã giới thiệu của bạn để cài đặt cho anh em, bạn bè…

Cách tạo vòng tròn bảo mật? Xem tại đây: https://pinetwork68.com/vong-tron-bao-mat-pinetwork-la-gi-cach-tao-vong-tron-bao-mat/

Khi nào thì bán được Pi Coin và bán ở đâu?

Trả lời: Chúng ta có thể bán Pi Coin trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của thế giới như Binance, CoinBase, P2PB2b…

Tuy nhiên để bán Pi Coin trên các sàn trên, chúng ta vẫn phải chờ đợi đến đầu năm 2022 vì hiện nay nó chưa lên sàn vì đang trong giai đoạn phân phối tiền kỹ thuật số đến tay người dân nghèo trên khắp thế giới, hai nữa là nâng cao nhận thức về giá trị của tiền Pi mục đích là hạn chế tối đa sự thâu tóm tiền Pi Coin của cá mập, của các tổ chức tài chính lớn trên thế giới mua Pi Coin của người dân với giá rẻ mạt…

Giá trị tiền Pi dự kiến trong tương lai là bao nhiêu?

Xem tại đây: https://pinetwork68.com/1-pi-network-bang-bao-nhieu-vnd/

Cách KYC tài khoản Pi Network ?

Xem tại đây: https://pinetwork68.com/kyc-pi-network-bang-gplx/

Mình vẫn đang tiếp tục tổng hợp và hoàn thiện 1 số câu hỏi thắc mắc về Pi Network trên trang web pinetwork68.com các bạn có thể vào tham khảo và đóng góp y kiến cho mình nhé…

Chúc mọi người thành công!

 

Xem thêm:

Cách đào Pi Network trên điện thoại

6 Việc bắt buộc phải làm của người đào Pi:

Cài đặt tên như thế nào là đúng trong Pi Network

Cách xác minh số điện thoại Pi Network 

Cách tạo vòng tròn bảo mật Pi Network để tăng tốc độ đào Pi

Cách tạo Ví Pi trên điện thoại

Xác minh địa chỉ ví pi

Xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản của bạn