Hướng dẫn cách đào Dotchain Mining Network

1264

Một dự án rất tiềm năng … 💥 Dotchain sẽ là cơ hội lớn của năm 2023

App này họ đã xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu, UX, UI … phải nói là cực tốt

Dotchain dự án có Blockchain riêng. Khi đạt 2.5 triệu User nó sẽ mainnet. Với tốc độ tăng trưởng mạnh như hiện nay thì sẽ rất nhanh để đạt được 2.5 triệu Miner

Dotchain Mining
Bạn không nên đánh giá thấp dự án rất tiềm năng này, dự án hứa hẹn sẽ ra mắt mạng chính nếu dự án đạt hai triệu thành viên và hiện đã có 70k thành viên oh…OMG …! Nó vừa mới ra mắt tháng trước 😮
💠 Khi ra mắt 1 Dotchain có thể = 20$ 💠
Để đăng ký bạn phải:
1- Tải xuống “Mạng Dotchain” trên CH Play.  Trên App Store  thì chưa có  nhưng bạn vẫn có thể vào website của nó để tải xuống tệp apk về đt để cài đặt, website là: dotchain.network)
2- Khi đăng ký nhớ nhập mã “caysuado1a” này làm mã mời
Lưu ý: Các anh chị em thân mến, dự án này hứa hẹn những điều tuyệt vời, đừng bỏ lỡ, nó tốt cho bạn và hoàn toàn miễn phí
🙏🙏 Tôi đã bắt đầu sớm và tôi phải thu thập thật nhiều “Dotchain” miễn phí

Hướng dẫn cách đào Dotchain
Hướng dẫn cách đào Dotchain

Dotchain | Khai thác Dot

Dotchain là một mạng blockchain mới ra mắt dựa trên hệ thống đồng thuận PoA có thể hỗ trợ thời gian tạo khối ngắn và phí thấp hơn. Thuật toán đồng thuận PoA hoàn toàn không yêu cầu Miner tham gia. Trong mạng chuỗi khối dựa trên PoA, tất cả các giao dịch và khối được xử lý bởi các trình xác thực đã được phê duyệt thay thế các công cụ khai thác nhưng trong ứng dụng dotchain, chúng tôi sử dụng mô phỏng khai thác.

Dotchain Miner:
Người dùng ứng dụng Dot có thể kiếm được tiền gốc của chuỗi khối dot bằng cách kích hoạt phiên khai thác (kiếm tiền) hàng ngày

Dotchain là một giải pháp sáng tạo để mang lại khả năng lập trình và khả năng tương tác cho Dot Blockchain. Các ứng cử viên xác thực liên quan nhất của việc đặt cược sẽ trở thành người xác thực và tạo ra các khối. Tính năng phát hiện dấu hiệu kép và logic cắt giảm khác đảm bảo tính bảo mật, tính ổn định và tính hữu hạn của chuỗi.

Chúng tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Binance, Trustwallet, Kraken, Coinbase và các sàn giao dịch khác, đồng thời chúng tôi sẽ cùng nhau tặng BTC, ETH, XRP, TRX và LTC dưới dạng Sự kiện tặng quà Mutiplexa cho các thành viên của cộng đồng tiền điện tử và những người đang muốn tham gia vào không gian tiền điện tử. Sử dụng bất kỳ liên kết nào bên dưới để yêu cầu tiền thưởng của bạn. Không có giới hạn cho sự kiện (bất kỳ ai từ bất kỳ đâu đều có thể tham gia)

Người dùng Dotchain có thể kiếm được mã thông báo thứ cấp của chuỗi khối Dot bằng cách chơi các trò chơi đơn giản, mã thông báo ace cũng sẽ có sẵn để giao dịch.

MẠNG BLOCKCHAIN PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT – GIỚI HẠN 2.5M NGƯỜI KHAI THÁC SẼ OPEN MAINNET ⚒💎

Hướng dẫn cách Đào Dotchain Mining Network trên điện thoại

Bạn Click đường Link bên dưới để đăng ký nhé

https://dotchain.network/refer/caysuado1a

Cách cài đặt khai thác Dot Chain

Hoặc cũng có thể vào trực tiếp CH Play tải ứng dụng Dotchain về rồi đăng ký thông qua mã mời của mình là: caysuado1a

Cách đào Dotchain
Cách đào Dotchain

 

Điền các thông tin như trong hình dưới, lưu ý là ở dòng đầu tiên Username chính là mã giới thiệu của các bạn để tuyển Ref, mật khẩu cần trên 8 ký tự gồm cả chữ hoa + chữ thường và số:

Cách đào Dot Chain
Cách đào Dot Chain

Bạn truy cập vào Email bạn vừa nhập ở bước trên, nó sẽ gửi cho bạn một mã số gồm 4 chữ số bạn nhập 4 số đó vào như hình dưới rồi nhấn vào Create Account

Dotchain Mining
Dotchain Mining

Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ như bên dưới, bạn tiến hành đăng nhập bằng thông tin Usename và mật khẩu bạn đã nhập ở bước trước:

Cách đăng ký tham gia khai thác Dotchain

Cách đào Dotchain hàng ngày như sau: chọn Tab Mining, mỗi ngày vào bấm 1 lần vào chữ C ngược để đào Dotchain khi thấy đồng hồ nó đếm ngược là nó đã đào thành công.

Lưu ý: Nếu hết phiên đào bạn không thấy chữ C ngược nó sáng lên để Click thì các bạn vào tab Project -> Settings -> Logout sau đó đăng nhập lại sẽ đào được nhé. Nếu thấy xuất hiện quảng cáo thì để Qc nó chạy hết rồi mới Click vào X nhé. Vì là App mới tinh và đang trong giai đoạn đầu hoàn thiện nên nó chạy chưa mượt Ace cần kiên nhẫn và cho phía dự án họ có thời gian hoàn thiện dần nha.

 

Huong dan cach dao dotchain network
Huong dan cach dao dotchain network

Hướng dẫn đăng ký đào Dotchain

Tốc độ vẫn đang rất cao Rate đang là 1.5 Dotchain/h. Tốc độ hiện nay là nhanh nhất với 1.5 DOT/h, nó sẽ Halving theo tốc độ sau: 0.75 DOT/h – 0.375 DOT/h – 0.1875 DOT/h – 0.094 DOT/h – 0.047 DOT/h.

Cách tuyển Ref để tăng tốc độ đào:

Bạn nhấn vào INVITE rồi sao chép đường link của bạn để đi chia sẻ lên các mạng xã hội để tuyển Ref. Nếu bạn không dùng đường link trên thì cũng có thể dùng mã giới thiệu để chia sẻ, ví dụ mã giới thiệu của mình là caysuado1a

 

Xem thêm:

Đào Coin Sàn Miễn Phí Kiếm Hàng 1000$ – Glim Network

Hướng dẫn cách đào Sidra Bank – Coin Ngân Hàng Siêu Ngon