Giờ đây, thế giới đã thống nhất 1Pi = 6700$$

1128

Bây giờ cộng đồng quốc tế đã thống nhất 1pi = 6700$ , đã đến lúc phải nói với thị trường, thị trường quyết định giá cả, nhưng thị trường được xác định bởi những người tiên phong trong cộng đồng của chúng ta, thôi nào! Hát con số tốt lành 6700 $ 🚀, cho thế giới biết giá trị của PI

Giá pi network hôm nay

Mạng chính của mạng Pi được khởi chạy và giá trị của nó sẽ cho thấy một xu hướng tăng ổn định, thay vì tăng vọt và giảm xuống như các loại tiền điện tử khác.

Giá pi network tăng ổn định
Giá pi network tăng ổn định

Sau KYC, Pi Network sẽ mở ra một kỷ nguyên mã hóa mới và sẽ trở thành vua của thế hệ tiền điện tử tiếp theo. Đồng thời, nó cũng sẽ mang lại cơ hội và sự giàu có cho hàng triệu người bình thường. Tôi đã may mắn đủ để tải xuống và có nó!

 

Sau KYC, Pi Network sẽ mở ra một kỷ nguyên mã hóa mới
Sau KYC, Pi Network sẽ mở ra một kỷ nguyên mã hóa mới

 

Chợ đen nay Ế ẨM .
Muốn gom cũng KHÔNG CÓ !
Mà cũng KHÔNG ai dám XẢ Pi nữa

Giá pi coin
Giá pi coin
Pi network sẽ có giá trị rất lớn. Hãy biết trân quý từng đồng Pi mình có.
Với tôi, 2 năm về trước khi mới tiếp xúc với Pi tôi đã tin chắc Pi sẽ thành công và tạo ra một cuộc cách mạng tiền tệ toàn cầu vì nó giải quyết được hầu hết các vấn đề của tiền giấy hiện nay mắc phải như lạm phát, phí giao dịch cao, thời gian giao dịch liên quốc gia chậm, người dùng không được toàn quyền sở hữu mà có thể bị phong tỏa kiểm soát bất cứ lúc nào…
Điểm khác biệt lớn nhất của Pi với tiền giấy do các quốc gia phát hành hiện nay ở chỗ Pi là đồng tiền của tự do, không ai có quyền định đoạt ngoại trừ người sở hữu nó. Những ưu điểm của công nghệ Blockchain dẫn đến khi Pi nằm trong ví của bạn là toàn quyền của bạn. Dù cha đẻ ra Pi có thèm thuồng ví của bạn nhưng không biết mật khẩu ví của bạn thì cũng bó tay. Không như tiền giấy hiện nay có thể một sáng mai ngủ dậy bạn giật mình nhận được tin nhắn tiền trong tài khoản đã bị niêm phong vì một lý do ất ơ nào đó như bạn bị nghi ngờ liên quan khủng bố, hay buôn bán ma túy… Chính điều này làm nhiều người cho rằng, chẳng có chính phủ nào cấp phép cho một đồng tiền lưu hành mà vượt ngoài kiểm soát của họ. Đúng vậy, các chính phủ dù có muốn nhưng vẫn không thể kiểm soát được Pi.
Vậy họ sẽ cấm Pi?
Không! Không thể cấm được Pi vì Pi là xu thế khách quan là sự phát triển tất yếu của dòng chảy kinh tế và tiền tệ. Là dòng chảy của dân chủ và tự do trong lĩnh vực sở hữu của cải của loài người. Đã là sự phát triển tất yếu khách quan thì không gì có thể cản trở được.
Vì sao? Vì không gì có thể cản được xu thế phát triển của văn minh.
Pi cũng vậy thôi?
Pi lừa đảo hay cơ hội. Ai nói Pi lừa đảo thì hoặc là ghanh tị hoặc là ngu dốt vì Pi đã lấy của ai cái gì đâu mà bảo lừa đảo?
Pi mang đến cơ hội không? Xin thưa nếu có chút kiến thức về công nghệ thì sẽ hiểu rằng Pi đã về ví thì người sở hữu Pi chắc chắn có được một tài sản số có giá trị rồi, chắc chắn 100% thành công rồi. Còn Pi có giá cao hay thấp thì phải chờ công bố hệ sinh thái phải chờ khi biết lượng hàng hóa dùng để trao đổi có giá trị bao nhiêu.
Với bản thân tôi thì luôn cho rằng Pi có giá rất khủng. Khủng hơn chúng ta đang ước vọng nhiều.
Tút sau xin viết về giá Pi. Anh em cho một like lấy động lực nhé!

 

–FB Trần Đức–