Danh sách trắng sinh thái Pi Network sẽ được phát hành

638

Với những nỗ lực chung của Pi Network, các thương gia toàn cầu sẽ sớm xuất hiện trong hệ sinh thái pi. Sở hữu tiền điện tử Pi sẽ tránh được vấn đề lạm phát tiền tệ và tham gia vào các giao dịch hàng đổi hàng là lựa chọn tốt nhất của họ!

Api và sdk cho việc cập nhật hệ sinh thái đã được chuẩn bị. Hiện tại, lô hệ sinh thái đầu tiên đang được cập nhật lần lượt.

Hệ sinh thái pi network

Giấc mơ sẽ trở thành hiện thực, nhưng có một bí mật. Chúng đạt được nhờ sự kỳ diệu của sự bền bỉ, quyết tâm, cam kết, nhiệt tình, luyện tập, tập trung và làm việc chăm chỉ. Chúng xảy ra từng bước một, biểu hiện trong nhiều năm chứ không phải vài tuần.

Pi network thành công

Danh sách trắng sinh thái sẽ sớm được công bố. Nhiều doanh nghiệp và tổ chức sinh thái đã tham gia. #PiNetwork #Picoin

Sẽ có hàng tỷ đô la hàng hóa dịch vụ của nhiều tập đoàn sản xuất lớn được đẩy vào hệ sinh thái Pi cho người tiên phong tha hồ đổi hàng không thiếu sản phẩm gì từ nhà cửa oto máy bay, vàng bạc, điện thoại… vv…

Mặc dù vậy, công trình sinh thái cũng cần có thời gian để xây dựng, và một giá pi thống nhất trên toàn thế giới không thể được hình thành ngay trong một sớm một chiều.

Chúng ta vẫn cần phải kiên nhẫn chờ đợi 1 thời gian ngắn nữa thôi

Trên thế giới này, 80% người dân là những người bình thường, họ làm những công việc chỉ có thể duy trì cuộc sống, nhưng họ mơ mộng giàu có trong một đêm.

Nhưng họ bỏ qua vấn đề của bản thân, không để ý đến năng lực của bản thân, không đề cao khả năng của mình.

Xã hội đang phát triển nhanh chóng. Nếu 20% người giàu không làm việc chăm chỉ và cải thiện bản thân, họ sẽ bị thay thế bởi những người không ngừng mạnh mẽ trong 80% người bình thường.

Cơ hội dành cho tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng nắm bắt được để rồi khi cơ hội vụt qua chúng ta lại cảm thấy tiếc nuối !