GPT Chain Coin Là Gì ? Có Nên Đào GPT Chain Mining

808

Cộng đồng đang chia sẻ một ứng dụng đào coin có tên là GPT chain, hiện nay nó đã có app trên CH Play, cũng có trang web, có kênh Twitter, Telegram… Tuy nhiên, về tính xác thực của nó thì chưa ai có thể chứng minh. Đội ngũ phát triển đồng coin GPT Chain này có thể không liên quan đến đội ngũ phát triển công cụ Chat GPT đình đám hiện nay.

Coin Token GPT Chain
Coin Token GPT Chain

GPT Chain là gì ?

GPT Chain tạo liên kết chuỗi bằng cách hướng đến phát triển các dự án sử dụng trí tuệ nhân tạo trong các lĩnh vực như WEB 3.0, DEFI, METAVERSE. Nó cung cấp cơ hội phát triển nhanh hơn bằng cách phân tích tốt hơn trải nghiệm của người dùng. Nó cung cấp manh mối trong tương lai bằng cách phân tích các dự án phổ biến. Nó có thể mở rộng khối lượng thị trường hiện tại của mình bằng cách tạo các ứng dụng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo mà người dùng có thể sử dụng hiệu quả hơn trong các khu vực di động và chấp nhận tài trợ.

GPT Chain có thể sắp xếp phần thưởng từ nhiều nhóm khác nhau cho người tham gia và điều chỉnh kích thước nhóm theo khối lượng thị trường. Nó có thể tối ưu hóa các kết nối truyền thông xã hội tích cực của người dùng và bắt đầu các chiến dịch phân phối tài trợ.

Bạn có thể xem lại lịch sự kiện để biết thời gian của các mục tiêu phát triển GPT Chain.

Lộ Trình

Nhóm GPT Chain đang xây dựng một thế giới AI đa chiều tự trị.
Khi quá trình tạo hoàn tất, thế giới của GPT Chain sẽ thuộc về các nhà đầu tư.

Q1 2023

– Khởi chạy dự án
– Khởi chạy phiên bản ứng dụng
– Thị trường GPT
– Thêm thanh khoản
– Trang web V1

quý 2 năm 2023

– Danh sách Dex khối lượng lớn
– API liên kết xã hội Chuỗi GPT
– Chuyển giao giữa những người dùng
– Khu vực thị trường mở
– Xem trước tái chế

quý 3 năm 2023

– Chương trình tham khảo
– Bản đồ GPT Chain
– Sự gia nhập của nhà đầu tư vào thế giới GPT Chain
– Hoạt động trong Thế giới GPT

Q4 2023

– Truy cập GPT World miễn phí
– Tùy chọn toàn cầu
– Tối ưu hóa

Đội ngũ phát triển

 

1. Yilmaz

Tôi đã ở trong thế giới máy tính lâu như tôi có thể nhớ. Tôi thích sự trực quan và đơn giản cho nội dung đẹp nhất trong các dự án tôi đã thực hiện cho đến nay. Lĩnh vực chuyên môn của tôi là trang web, lập trình ứng dụng, mạng xã hội và sáng tạo nội dung.

Tôi cam kết đưa GPT Chain lên hàng đầu! Chúng tôi đang tạo ra một thế giới hoàn toàn tự động mới!

2. Elieyi

Tôi đã kiểm soát thị trường toàn cầu trong nhiều năm và lĩnh vực chuyên môn của tôi là kinh tế toàn cầu. Tôi đã tham gia vào nhiều dự án trong thế giới tiền điện tử và đóng góp với tư cách là một nhà tư vấn và kinh tế. Nhiệm vụ hiện tại của tôi là giám sát thị trường, nội dung xã hội, tư vấn và quảng cáo.

Chúng tôi sẽ tạo ra một thế giới độc đáo tuyệt đẹp bằng cách kết hợp thế giới GPT với trí tuệ nhân tạo.

3. Murat

Viết mã là một tình yêu và một niềm đam mê đối với chúng tôi. Tôi là chuyên gia về nhiều ngôn ngữ như HTML, Java, pyton, C#, C++ và không có loại mã hóa nào mà tôi không thể làm được! Tôi chịu trách nhiệm về tất cả mã hóa Chuỗi GPT. GPT Chain sẽ là một dự án lớn hoàn toàn tự động. Nó được thiết kế theo cách có thể nâng nhiều người cùng một lúc.

Tôi sẽ kết hợp vũ trụ metaverse với trí tuệ nhân tạo và chúng ta sẽ cùng xem kết quả.

Các kênh thông tin chính thức của đội ngũ phát triển

Trang web:

Home Page

Twitter:

 

 

 

Xem thêm:

Chat GPT là gì ?