Chào tháng 9 ! Tốc độ cơ sở giảm, giá Pi dần tăng lên

545

Tháng 9, trời trong xanh, gió hiu hiu, hoa dã quỳ nở rộ, phong đỏ rực lộng lẫy. Mọi vật trên thế giới sau nhiều năm đánh bóng đều trở lại bản chất ban đầu, trở nên trong trẻo và đáng yêu, giản dị và quyến rũ lạ thường.

Và mỗi chúng ta, sau khi gieo mầm vào mùa xuân và vượt qua cái nóng như thiêu đốt của mùa hè, trong tâm hồn chúng ta sẽ mạnh mẽ và dũng cảm hơn , giống như một cây mùa thu, rũ bỏ những mệt mỏi của quá khứ, vứt bỏ những thăng trầm của ngày hôm qua, và tỏa hương thơm. khắp nơi.

Chúng tôi không ngưỡng mộ sự hào nhoáng, chúng tôi không sợ cô đơn, chúng tôi bình tĩnh và tràn đầy tình yêu.

Ngày 2 tháng 9 là một ngày suy thoái tổng thể. Khi tốc độ tiếp tục giảm hàng tháng, số tiền chúng ta có thể nhận được ngày càng ít đi.

Hãy tiếp tục trồng và bạn sẽ có một vụ mùa bội thu.

Trải nghiệm những điềm báo về tháng 7 và tháng 8. Sau khi bước sang tháng 9, hệ sinh thái sẽ bước sang một giai đoạn mới.

Tất nhiên, về giá cả, nó vẫn còn khó hiểu. Chỉ sau khi mở bán thì mới hình thành một mức giá thống nhất để mọi người có thể thấy rõ.

Chúng ta phải dần dần biết được ý nghĩa của sự tồn tại của giai đoạn đầu tiên. Mục đích chính là thu thập dữ liệu để kiểm tra tính ổn định của toàn bộ mạng, đồng thời cho đủ thời gian để đăng ký và thông qua xác thực tên thật.

Sau khi chắc chắn rằng nó đã mở, sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Theo những gì chúng tôi biết, đã có một số doanh nghiệp và thủ đô lớn mạnh, cũng như một số lập trình viên cấp cao, đang phát triển các ứng dụng ở chế độ web3 tương ứng.

Đồng thời, vẫn còn những người chơi chính, đang chờ mở ra , lấy mã nguồn, phát triển siêu web3 sinh thái.

Vì vậy, khâu đầu tiên đặc biệt quan trọng. Chúng ta phải tin vào bản thân và xu hướng của thời đại này.

Tin rằng sự lựa chọn của chúng tôi sẽ không sai. Chúng ta phải kiên trì làm những gì chúng ta có thể làm, và chúng ta phải cải thiện tầm nhìn của mình để đối phó với những thay đổi chưa biết trong tương lai.

Thế giới cần web3 và web3 cần một kiến ​​trúc cơ bản như của chúng ta.

Sau đó, chúng tôi đại diện cho thời đại tiếp theo. Nó cũng dẫn đầu sự tiến bộ của thời đại, là nền tảng của sự nghiệp vĩ đại.

Chúng ta nên hiểu một cách cơ bản chứ không nên hiểu một cách hời hợt. Nếu không, chúng ta sẽ không nhìn thấy bố cục và triển vọng của nó trong tương lai, và chúng ta sẽ không chú ý đến nó.

Nó sẽ đơn giản nghĩ rằng đó là một sự tồn tại bình thường . Trên thực tế, nhiều người được định sẵn có cơ hội để có một cuộc sống tốt đẹp, nhưng lại bị buộc phải loại bỏ nó.

Tôi hy vọng rằng không ai trong chúng ta là thành phần của những người bị bỏ lại phía sau.

Bước vào mở cửa từ giai đoạn đầu tiên, có rất nhiều đột nhập và thử nghiệm.

Mọi người cũng đang thắc mắc không biết khi nào thì khai mạc. Nếu không có gì khác, khai mạc sẽ bắt đầu vào thời điểm này vào ngày 14 tháng 3 năm 2023.

Đã muộn chưa? Thực ra, cũng chưa muộn một chút nào, chỉ cần phù hợp với quy luật và logic của sự phát triển.

Điều đặc biệt quan trọng là phải có thời gian và địa điểm thích hợp . Khi thời điểm đến, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

Và năm 2023 là thời điểm tốt nhất. Và năm 2024 là sự khởi đầu của kỷ nguyên tiếp theo.

Tất cả những điều này đều có quy tắc để tuân theo. Nếu bạn nghiên cứu kỹ, bạn sẽ biết rằng đây là một quy luật phát triển của thế giới.

Nếu cơ hội không có, bạn sẽ thấy rằng nhiều thứ sẽ không đến nhanh chóng.

Tôn kính thiên nhiên, tôn kính mọi thứ. Chúng tôi có thể nhận được rất nhiều thứ chúng tôi muốn, tôi hy vọng mọi người có thể hiểu và nhìn thấu điều này.

Tháng 9 mới về, ta phải là cơn gió nhẹ trên đời, dịu dàng với mình và người, khi ta dịu dàng với thế giới thì thế giới cũng sẽ dịu dàng với ta.

Chúc chúng ta bước vào tháng 9 với sự kiên trì trong trái tim, sự lãng mạn trong lồng ngực, sự dịu dàng trong ánh mắt, con đường êm đềm trong mọi điều chúng ta gặp phải, mọi điều chúng ta yêu thích và mọi điều chúng ta nghĩ sẽ thành hiện thực

— Pi thủ vô danh —