Cách bảo mật ví Pi

6113
Bảo mật ví pi
Bảo mật ví pi
  1. Bạn phải lưu giữ cụm mật khẩu Ví Pi thật cẩn thận trong cả môi trường Offline (lưu trên giấy) và Online. Khi lưu Online nên chọn 3 từ dễ nhớ nhất rồi xóa 3 từ đó đi, thế chỗ 3 từ vừa xóa đó bằng dấu ?  21 từ còn lại lưu trên Drive đã được bật bảo vệ 2 lớp hoặc lưu trên icloud… (Lưu ý: phải ghi nhớ 3 từ bạn xóa vào sổ sách và cũng phải nhớ vị trí thứ tự 3 từ đó trong 24 từ)
  2. Không chia sẻ cụm từ mật khẩu ví với bất kỳ ai. Không copy paste cụm mật khẩu ví của bạn vào bất kỳ 1 ứng dụng hoặc trang web nào ngoài Pi Network.
  3. Trước hết, hãy đảm bảo rằng không có phần mềm độc hại, pm gián điệp hay virut nào có trong điện thoại di động của bạn. Không chụp ảnh màn hình cụm mật khẩu, không nhấp vào các đường link lạ, không nên tải các ứng dụng không rõ nguồn gốc, hiện nay trên CH Play, App Store đã xuất hiện Ví Pi Giả…
  4. Các ứng dụng Z.aa-lô , Tícc Tốc , Tê lê g ram, Fê tê Bôc… có thể không an toàn, nó có thể thu thập dữ liệu trong bộ nhớ đệm (Clipboard) của điện thoại. Bạn nên đào Pi trên một điện thoại độc lập riêng biệt.
  5. Trước khi KYC nên tạo lại Ví, trước khi tạo Ví mới nên khôi phục điện thoại về cài đặt gốc (trạng thái xuất xưởng) để loại bỏ virut, phần mềm độc hại có thể có trong điện thoại của bạn…

 

 

Hot Hot Hot !!!

Hướng Dẫn Cách Đào Ice Network Coin Nhanh Siêu Tốc

 Đào Core Free

Ví Pi Giả Mạo Trên CH Play, App Store

 

Lưu ý 1:

Các mã giới thiệu không làm tăng tốc độ đào Pi, để đào Pi nhanh bạn phải tự làm 4 việc sau:  

  • Tạo vòng tròn bảo mật
  • Dùng mã giới thiệu của bạn để cài Pi cho nhiều người khác
  • Đào Pi đúng giờ
  • Khóa Pi để tăng tốc độ đào.

 

Link nhóm Zalo:

https://zalo.me/g/yhhxtk184