Bom tấn: Nếu có một đồng tiền mã hóa nào sẽ vượt qua BTC và ETH trong tương lai, thì danh hiệu này chính là Pi!

1139

25 triệu bạn bè tích cực trên khắp thế giới có cùng nguyện vọng và mức giá đồng thuận cũng giống nhau. Bắt đầu từ $ 100, nó sẽ không được bán dưới mức giá này.

Nó không đơn giản như là một hành động chiếu sáng tia chớp. Trên thực tế, “sức mạnh tính toán” trong “khai thác” trên điện thoại di động không hề đơn giản chút nào, nó có thể phức tạp hơn và nó là một bản nâng cấp trên nền tảng của Bitcoin, và chỉ Có thể nói hàm lượng công nghệ cao hơn chỉ phản ánh trong việc vận hành thiết bị đầu cuối của người dùng trở nên đơn giản hơn. Về chính sách của Guo Jia, công nghệ của Pi xanh và sạch hơn thân thiện với môi trường hơn Bitcoin.

Pi Coin vượt qua Bitcoin và Ethereum
Pi Coin sẽ vượt qua Bitcoin và Ethereum

Liệu số pi của chúng ta có thể vượt qua BTC và ETH trong tương lai không? Gã khổng lồ đầu tư Guggenheim CIO dự đoán rằng một loại tiền điện tử mới sẽ vượt qua Bitcoin và Ethereum trong tương lai! Chúng ta hãy nhìn vào Bitcoin trước. Thực tế, không có sự so sánh nào giữa cả hai. Chúng không đi cùng một hướng. Bitcoin là một hệ thống tiền điện tử ngang hàng và không có môi trường hoạt động để phát triển các hợp đồng thông minh. Ngoài ra đến bộ nhớ cơ bản đơn giản nhất Không thể làm gì ngoài tài khoản.

Hãy xem so sánh Ethereum. Ethereum là một hệ điều hành nền tảng blockchain mã nguồn mở hỗ trợ các hợp đồng thông minh. Cũng giống như Android, nó cung cấp một giao diện và API rất phong phú, cho phép người dùng nhanh chóng phát triển các lĩnh vực ứng dụng Blockchain.

Đã 7 năm kể từ khi Ethereum phát triển và nó đã đạt được thành quả như hiện tại. Pi chỉ mới hơn 2 năm và số lượng người dùng tích cực chỉ tính riêng đã đạt gần 28 triệu người, có khả năng vượt qua hiệu ứng mạng của Ethereum.

Đừng quên! pi cũng là một nền tảng blockchain hỗ trợ các hợp đồng thông minh. Ngưỡng tham gia và sử dụng của nó sẽ thấp hơn so với Ethereum và sẽ thân thiện với người dùng hơn.

Liệu một dự án blockchain cuối cùng có thể trở nên lớn hơn hay không được xác định bởi các khía cạnh sau

  1. Cộng đồng, số lượng người dùng, người dùng đang hoạt động
  1. Khuôn mẫu của người sáng lập
  1. Công nghệ

Cùng phân tích

  1.  Cộng đồng: công nghệ nền tảng giống nhau, điểm khác biệt là cộng đồng, cộng đồng là người dùng Bitcoin có cộng đồng lớn mạnh và uy tín cao, dù có copy mã của Bitcoin thì cũng không thể vượt mặt Bitcoin trừ khi bạn có thể vượt qua cộng đồng tiền tệ.
  1. Khuôn mẫu của người sáng lập

Nếu người sáng lập một dự án, mục đích của việc thực hiện dự án là khiến bạn đầu tư tiền và thu tiền của người dùng bằng mọi cách có thể. Bạn có nghĩ rằng một dự án blockchain như vậy có thể lớn hơn và lâu hơn không? Nó có thể được công nhận bởi nhiều người dùng tham gia không?

  1. Công nghệ

Cuối cùng, công nghệ thực sự là vấn đề ít đáng nói nhất. Công nghệ đang tiến bộ thông qua việc khám phá liên tục và vấn đề được giải quyết thông qua việc khám phá liên tục. Blockchain là một hệ thống có thể phát triển. Điều này nằm trong chuỗi khối của Monero. Ở trên đã được được giải thích và xác minh rõ ràng.

Trong cộng đồng, pi đã có đủ quy mô. Đối với những người hiện đang hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain, hầu như không ai chưa từng nghe nói về số pi. Hãy nhìn những người đã đăng số pi trong vòng kết nối bạn bè và những người đã nói về số pi. nhiều, sự nổi tiếng, đã bị ảnh hưởng, và nhiều Anti Pi trước đây nói rằng pi là lừa đảo, bây giờ họ không nói gì cả, bởi vì sự thật đã chứng minh rằng pi không phải là lừa đảo, và khuôn mẫu của người sáng lập là chắc chắn được tiết lộ ở đây.

Pi, một nền tảng blockchain có khả năng vượt qua Ethereum, một hệ điều hành blockchain hỗ trợ các hợp đồng thông minh.

Người sành điệu chỉ cần nhìn thoáng qua cũng biết rằng Guggenheim đã nói rằng có một loại tiền mã hóa mới sẽ vượt qua Bitcoin và Ethereum trong tương lai là Pi.

Ngoài ra, mình cũng xin chia sẻ với các bạn Pi: Trên thế giới chỉ có 30 public chain cho hơn 40.000 loại tiền tệ, và public chain cần phải mất 2-3 năm nghiên cứu và phát triển, và kinh phí nghiên cứu phát triển là 80 triệu đến 300 triệu. Để giúp người mới có thể phân biệt chuỗi công khai blockchain thực, các điều kiện sau phải được đáp ứng trước khi nó có thể được gọi là chuỗi công khai, để bạn tham khảo:

Cần đồng thời có các yếu tố tiêu chuẩn:

1: Mainnet đang trực tuyến

2: Nguồn mở độc lập

3: Chặn duyệt

4: Ví độc lập

5: Cơ chế khai thác

Năm cấu hình tiêu chuẩn này là không thể thiếu. So với Pi của chúng tôi, chúng tôi đã hoàn thành duyệt khối, ví độc lập và cơ chế khai thác. Mạng chính sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, độc lập và mã nguồn mở và thực sự trở thành một chuỗi công khai. Một đồng tiền chuỗi công khai trên mạng chính có thể giết chết 99% dự án trong vài giây! Chuỗi công khai là loại tiền tệ có giá trị nhất, thường được gọi là “tiền bản địa”, tương tự như cổ phiếu gốc và có nhiều chỗ để tăng giá. Có thể bắt gặp các loại tiền tệ của chuỗi công khai nhưng không được tìm kiếm, bởi vì hơn 99,9% thị trường hiện tại dựa trên mô hình mã thông báo do Ethereum hoặc TRON phát hành và các loại tiền bản địa của chuỗi công khai là rất hiếm. Nếu gặp phải nguyên tệ của xích công, đừng bỏ lỡ, bởi vì sức nổ sau này của xích công không kém gì sức nổ của nguyên tử!

Tôi hy vọng tất cả những người tham gia khai thác tiền xu sẽ làm điều đó và trân trọng nó.

Thích ( 14 )  Giải thưởng

Nhãn mác:Số Pi

gợi ý liên quan

Sự thay đổi lớn đang đến! Tiếp theo, các bạn Pi sẽ thực hiện 4 điều này nhé!

Hấp dẫn: Kế hoạch KYC mới đã ra mắt! Trang chủ Bản cập nhật chính KYC mới đã chính thức bắt đầu thử nghiệm!

Việc hủy số điện thoại di động có ảnh hưởng gì đến tài khoản Pi không? Nếu quản trị viên cài đặt một thẻ hết hạn sử dụng, nó sẽ không bị đánh giá là tài khoản giả mạo!

Nicholas đầy tham vọng: Ngay từ ngày 8 tháng 12 năm ngoái, anh ấy đã tuyên bố trên kênh dành cho nhà phát triển rằng anh ấy muốn khởi chạy mạng chính trong vòng một năm.

Sắp cất cánh: Lại cử nhóm nòng cốt cập nhật lại hình ảnh 31403, điều này cho thấy mạng chính càng ngày càng gần, ngoài tia chớp, các bạn cũ của mạng chính cũng phải chuẩn bị một số thứ.

Super Maddening: Quản trị viên đã thông báo rằng số lượng bạn bè pi đang hoạt động có thể vượt quá 30 triệu +! Tốc độ phát triển của pi có cần nhanh như vậy không?

Quản trị viên đã có một bài phát biểu nặng nề về việc ra mắt mainnet vào tháng 12! Bạn Pi có thể làm những điều này bên cạnh việc thắp sáng tia chớp nhỏ!

Justin Wu sẽ mời nhóm nòng cốt của Pi tham gia vào hội nghị tài chính phi tập trung và NFTS ở Miami

 

 

Đào Coin Khác Tiềm Năng

Hướng Dẫn Cách Đào Renec (Remitano)

Hướng dẫn đào Hi Dollar