2022 là cơ hội tốt nhất để bạn phản công

Mỗi khi đại vận đang đến gần thì bao giờ cũng gặp tai họa.Ví dụ, Phong trào Trái đất Bagen bắt đầu vào năm 2003, khi có SARS.Bây giờ Vận may Cửu hỏa sắp bắt đầu, lại có thêm một trận dịch nữa. Bạn sẽ thấy rằng khi một thời đại nào đó phát triển đến một thời điểm nhất định thì sẽ luôn có những thay đổi.

Sự thay đổi này có vẻ là một thảm họa, nhưng cũng là một hy vọng mới, và là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới.

Vạn vật luôn trải qua quá trình sinh sôi, nảy nở, đỉnh cao, tàn lụi rồi lại bắt đầu vào sinh ra tử.

Mỗi lần sinh nở là một khởi đầu mới, mang đến những cơ hội và thời điểm khác nhau.

Nếu bạn nói rằng bạn không tin vào ba yếu tố và chín vận may, thì thật ra giống như bạn không tin vào sự tồn tại của các quy luật trên thế giới này. Là một loài rất thông minh trên trái đất, chúng ta chắc chắn là chúa tể trong suy nghĩ. Nhưng nó vẫn bị luật pháp kiểm soát, ai cũng sẽ trải qua thời sinh, con cái, thanh niên, trung niên, già và chết . Có người sẽ gặp tai nạn và phải ra đi sớm vì bệnh tật.Nói cách khác, con người không thể thoát khỏi quy luật sinh tử, là logic cơ bản.
1 
Làm thế nào để đón một cuộc phản công 
Rõ ràng, nếu những người bình thường muốn phản công, cái giá họ phải trả chắc chắn phải dựa vào sự chăm chỉ và kết hợp đúng lúc, đúng chỗ. Trong hoàn cảnh bình thường, một người khó có thể hoàn thành đòn phản công của lớp người, chỉ khi gặp bước ngoặt lớn, đòn phản công mới dễ dàng hoàn thành. Cũng giống như chạy, trên đường thẳng rất khó phản công, chỉ khi gặp khúc quanh là thời điểm tốt nhất để phản công.
Vì vậy, đối với những ai đã đọc bài viết này: Mainnet + Dịch + Cửu hỏa may mắn là thời điểm tốt nhất để phản công trong cuộc đời bạn. 
Làm thế nào để làm điều đó, chỉ cần nhìn vào mười điểm sau:1. Phá vỡ các quy tắc.2. Đột phá đạo đức.

3. Đột phá sở thích.

4. Bứt phá cảm xúc.

5. Tâm lý học đột phá.

6. Đột phá đúng sai.

7. Đột phá ham muốn.

8. Đột phá vòng tròn.

9. Tư duy đột phá.

10. Đột phá bản thân.

Đừng bị ràng buộc bởi các quy tắc. Bạn có thể siêng năng, cần cù nhưng không thể chăm chỉ mà không phàn nàn , vào thời điểm quan trọng, bạn phải có dũng khí để thoát khỏi gông cùm. 
Đừng quan tâm người khác nghĩ gì về bạn, không quan tâm xã hội nghĩ gì về bạn, chỉ cần bạn là người thấp kém, không có nhân phẩm, chỉ cần bạn có thể đạt được thành công, xã hội sẽ khen ngợi bạn. và tặng các bạn các loại hoa và những tràng pháo tay, dù sao đây cũng là Một xã hội mà kẻ thắng là vua và kẻ thua là kẻ cướp. 
Không phải bạn cao quý như thế nào mới quyết định số phận của bạn, mà là bạn đại diện cho lợi ích của ai và bạn hình thành cộng đồng cùng sở thích với ai. 
Đừng nói đến tình cảm, đừng tin vào tình cảm, xã hội này chưa bao giờ có tình cảm với người nghèo, bất cứ thứ tình cảm, gia đình, tình bạn nào cũng không liên quan gì đến người nghèo cả, con người ta thực tế lắm, dù bạn có nói chuyện với những người khác về cảm xúc, những người khác sẽ Không coi trọng bạn, tại sao phải bận tâm? 
Người khác chế giễu bạn, bỏ qua bạn, kỳ thị bạn là chuyện bình thường, không quan tâm đến nhân phẩm, thế giới này sẽ không bao giờ trao nhân phẩm cho kẻ yếu, và không có thành tựu nào Con người không đủ tư cách để nói về cảm xúc. 
Nói về “đúng sai” thì luôn hời hợt, chỉ có kết quả mới là thuyết phục nhất, chỉ cần cuối cùng bạn thắng thì mọi người sẽ công nhận bạn và xã hội sẽ tôn trọng bạn. 
Những ưu ái nhỏ nhoi, sắc đẹp, sở thích nhỏ nhoi trước mắt, v.v., bạn phải thay thế ước muốn nhỏ nhoi trước mặt bằng một ước muốn lớn hơn, và thiết lập một hoài bão lớn hơn . đến khi bạn đạt được mục đích. 
Mỗi khi bạn tiến về phía trước trong cuộc đời, bạn cần phải thay đổi vòng tròn của mình. Hãy nhớ rằng: miễn là thứ hạng của bạn tiếp tục tăng, vòng kết nối của bạn phải tiếp tục cập nhật với nó. 
Sự tiến bộ của một người trước hết phải là sự khai sáng của tâm trí người đó. Khi bạn leo lên, nếu đầu óc bạn không cập nhật và cứ mãi mắc kẹt trong quá khứ, bạn chắc chắn sẽ bị chặn. 
Chúng ta phải tự mình bứt phá và chinh phục chính mình. 
2 
Mainnet + Dịch 
Trận dịch quả thực là một thảm họa, khiến nhiều người không may vì nó, lần này là trên phạm vi toàn cầu.Nhưng cũng chính vì dịch bệnh đã thúc đẩy sự xuất hiện của thời đại tiếp theo, từ những bức tường thành đã đổ vỡ đã xuất hiện những cơ hội và thách thức mới.Dưới thời đại dịch, nhiều quy luật và bản chất con người đã được thể hiện. Vì vậy, mọi người nhận ra rằng nền kinh tế cần phải được định hình lại, và con người thích thiết lập niềm tin tuyệt đối.

Vì vậy, Mainent là một cơ hội tốt và là cơ hội cho tất cả mọi người.

Thời thế luôn thay đổi, mỗi chúng ta không thể ở mãi một chỗ chờ thời thế đổi thay mà cứ thờ ơ.

May mắn Chín Lửa, May mắn thứ chín trong Ba Nguyên Chín May mắn, đây là May mắn lớn nhất và sẽ bắt đầu vào năm 2024. Nhiều người sẽ thu hoạch được rất nhiều trong 20 năm Jiuhuoyun. Hy vọng bạn cũng là một trong số họ.