100 triệu người tiên phong chỉ là sự khởi đầu của Pi

521

Hãy nhớ rằng, 40 triệu Người tiên phong chỉ là một số ít, và 100 triệu Người tiên phong chỉ là sự khởi đầu của số Pi. Nếu bây giờ bạn là một trong số 40 triệu thì xin chúc mừng, bạn đã đứng trên đỉnh của cơn bão, và khi đó bạn chỉ cần kiên trì, kiên trì!

Hội nghị Tencent ngày hôm qua đã thành công tốt đẹp. Bao gồm cả các chương trình phát sóng trực tiếp trên các nền tảng khác, tổng số khán giả trực tuyến cuối cùng đã đạt 400.000! Đây chỉ là một trong những lễ kỷ niệm nhóm WeChat của chúng tôi! Tôi xin lỗi, vì có quá nhiều, tôi không thể trả lời từng người một. Tôi đã yêu cầu nhóm dịch sang tiếng Anh.

Tiền điện tử là một phát minh tuyệt vời và nhiều người tự hào khi sở hữu chúng. Trước năm 2022, mọi người tự hào khi sở hữu Bitcoin, và sau năm 2022, mọi người bắt đầu nghĩ rằng sở hữu Picoin là hạnh phúc nhất.

Lên đến 8/6/22 Tổng số thương nhân Trung Quốc 588 ủng hộ 314.159 $! Đã thêm 21. Tôi đã nói trước đó khi đóng mainnet rằng những người bán này rất có thể không có khả năng xuất khẩu sang các quốc gia khác. Vì vậy, vui lòng không yêu cầu tôi xuất trong quá trình tắt mainnet. Nhưng sau khi mở mainnet thì chúng sẽ ổn thôi!

Chiếc Ferrari trong mơ của tôi chỉ có hơn 100 PiCoin trong Pi Chainmall ở Trung Quốc.

Nó đang tiến gần hơn và nó chỉ là một kembot nhỏ bé đang kiên nhẫn chờ đợi.

Sự giàu có trong tương lai của bạn là miễn phí..cảm ơn những ai đã kiên nhẫn với tôi và tin tưởng..😍👌

Một số thành phần có kiến thức và tầm nhìn hạn chế đã bôi tro trát trấu vào cộng đồng Pi Việt Nam trên trường quốc tế, rồi chúng sẽ sớm nhận ra đây là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của họ