Giá 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu VND, USD…

270012

Update 30/12/2022

Pi Network đã lên 12 Sàn lớn giá cao kỷ lục đạt 341$/Pi (mua bán theo hình thức IOU)

Giá Pi Network trên sàn Huobi lập đỉnh ở 341usd/pi:

Giá Pi Network trên sàn Huobi
Giá Pi Network trên sàn Huobi

Xem thêm: Pi Network lên sàn Binance, Huobi …

 

Giá Pi Network trên Binance:

Giá Pi Network trên sàn Binance
Giá Pi Network trên sàn Binance

 

Giá Pi Network trên Coinmarketcap:

Giá Pi Network trên Coinmarketcap
Giá Pi Network trên Coinmarketcap

 

Coingecko.com

giá pi network coingecko.com
giá pi network coingecko.com

 

Sàn Crypto.com

Pi Network lên sàn Crypto.com
Giá Pi Network trên Crypto.com

 

Một số sàn khác niêm yết Pi Network:

Pi Network lên 12 sàn lớn
Pi Network lên 12 sàn lớn

Thông tin cũ hơn:

Sự thật về Pi Network lên Sàn XT.COM và giao dịch ở mức giá 24USD.

Đồng Pi vừa được niêm yết trên sàn XT.com là một hình thức giao dịch IOU (tôi nợ bạn), hiện chưa thể nạp rút Pi gốc.

Pi Network lên sàn XT.COM
Pi Network lên sàn XT.COM

Thực tế đồng Pi mà XT.com mở lệnh không phải là token chạy trên blockchain Pi Network. Đây là một hình thức giao dịch IOU (hợp đồng tương lai future – tôi nợ bạn) chỉ xảy ra với những đồng Coin cực kỳ tiềm năng và uy tín như Pi.

PiCoreTeam vừa đưa ra cảnh báo về việc các sàn giao dịch niêm yết Pi mà không có sự đồng ý của Pi Network.

Nhiều sàn đang tìm cách niêm yết Pi mà không có sự đồng ý, quyền hạn hoặc sự tham gia của Pi Network. Bạn có thể mất tiền nếu tham gia mua bán Pi trên các sàn giao dịch ở thời điểm này”, PiCoreTeam cảnh báo.

Theo các chuyên gia thì hình thức giao dịch này được các sàn lớn sử dụng từ lâu trên thị trường, hiện không còn quá phổ biến.

Việc XT.com bất ngờ niêm yết, giao dịch Pi Network là vì mục đích quảng bá, thu hút thêm người dùng. Phía dự án Pi công bố hồi tháng 6 rằng họ hiện có 35 triệu người dùng. Đây là lượng người dùng khổng lồ mà các sàn giao dịch muốn thu hút trong mùa đông tiền mã hóa.

Gần đây, sàn Huobi cũng thông báo trên trang web việc theo dõi hoạt động của Pi Network. Nền tảng này cho biết sẽ niêm yết Pi khi mạng lưới chính thức đi vào hoạt động.


Update 27/4/2021

Cách đổi Pi ra tiền

Hiện nay Pi Network chưa lên sàn nên bạn chưa thể bán pi network trên sàn hay rút chuyển Pi trực tiếp sang tiền mặt VND, USD được vì bên dự án họ đang cấm. Tuy nhiên bạn có thể dùng Pi đổi lấy hàng hóa rồi bán hàng hóa đó đi để thu về tiền mặt.

Giá Pi Network hôm nay bằng bao nhiêu là một chủ đề rất được nhiều Người tiên phong trên toàn thế giới hiện nay quan tâm.

Câu hỏi thực sự mà nhiều người đang đặt ra là “Giá trị của Pi coin sẽ cao đến mức nào trong tương lai?”

Giá 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD?

Hiên tại, Pi Network vẫn chưa lên sàn nên việc định giá Pi chỉ có trên thị trường tương lai (Hợp đồng tương lai: sẽ lấy giá Pi khi Pi Mainnet để làm căn cứ thanh lý hợp đồng)

Tôi đã có thông tin của các chuyên gia nước ngoài dự đoán giá Pi Network trên sàn Sjsbtc, đây là sàn thông tin tiền KTS khá lớn nên tạm thời chúng ta sẽ dựa theo dự đoán giá Pi Network của họ như sau:

1 Pi = 10$

Hot Hot Hot:

Quá ghê gớm – Đào Core Dao Free giá 5000$

Giá Pi Network theo thời gian thực:

1 pi network bằng bao nhiêu
1 Pi Network bằng bao nhiêu USD?

Cập nhật ngày 06/05/2021 – Đồng Pi đang được giao dịch ở mức giá 10,4599$/1Pi. Thông tin tại sàn Sjsbtc

 

Update 13/9/2021

Do Pi Network đã đăng ký thương hiệu độc quyên quốc tế (Pi, Pi Network, Logo) nên sàn Sjsbtc đã phải gỡ mã giao dịch Pi1 và logo Pi khỏi sàn vì hiện nay Pi network chưa cho phép các sàn được niêm yết giá

Bán Pi Network ở đâu ?

Sau này Pi lên sàn, bạn có thể bán pi trên các sàn giao dịch mua bán Pi Coin lớn nhất thế giới như: Binance, Huobi, Remitano, Bittrex…  Hoặc bán pi trên các ứng dụng hệ sinh thái của Pi Network như: Mypipay, Pibank, Pihub, Pichainmall…

Cập nhật giá Picoin tại Việt Nam ngày 18-7-2022

 

Giá Pi Network đang giao dịch tại Việt Nam hiện nay là 1pi = 100 $

 

Giá Trị Pi Coin Dự Kiến Trong Tương Lai

Giá Trị Pi Network Dự Kiến Trong Tương Lai
Giá Trị Pi Network Dự Kiến Trong Tương Lai

Hiện nay tại Việt Nam, giá đồng thuận của Pi là khoảng 100 đô la, là giá giữa 2 người trao đổi Hàng <-> Pi tự thỏa thuận. Các quốc gia khác có giá cao hơn, tùy theo sự đồng thuận của họ.

Giá này tuy không phải giá chính thống trên sàn, nhưng nó cũng có tác dụng neo giá sàn ở khoảng tương đối gần nó khi Pi lên sàn. Nhất là ở những thị trường đông đảo người dùng Pi (ví dụ Trung Quốc).

Theo cách thông thường của hàng nghìn đồng Coin là lên sàn trước với giá khởi điểm rất thấp chỉ:  0.1 $  ,  0.01$   ,   0.001$…      Sau đó xây dựng cộng đồng sau và huy động vốn từ cộng đồng rồi đẩy giá của nó tăng lên dần dần.

Tuy nhiên cách làm của Pi thì hoàn toàn ngược lại, xây dựng cộng đồng, hệ sinh thái trước, khi cộng đồng lớn mạnh rồi mới cho phép các sàn niêm yết giá nên giá khởi điểm của Pi không thể thấp như các đồng coin khác được. Khi Pi lên sàn, nó đã có thời gian tích lũy đã lên tới 3,5 năm, cộng với nền tảng công nghệ mạnh và hệ sinh thái vô đối, chắc chắn giá Pi sẽ không thể dưới 100$

 

Giá Pi Network tại Trung Quốc ?

Hiện tại giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc vẫn đang phụ thuộc vào sự đồng thuận của những người tham gia Pi Network tại Trung Quốc.

Họ đem các loại hàng hóa ra trao đổi như Nhà cửa, Oto, đồ gia dụng, điện thoại, thậm chỉ là cả vàng bạc đá quý… Giá Pi Network tại Trung Quốc hôm nay đang trao đổi và mua bán dao động từ 314$ – 6700$.

 

Thực tế bạn không cần có quá nhiều Pi , chỉ cần 300 Pi là đủ

 

Tham khảo giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc:

https://www.pichainmall.com/index

 

Xem thêm:

Pi Network là gì ?

 

Update 26/9/2011

Đã đạt được sự đồng thuận 1pi = 6700 USD! Giá trị đồng thuận của số pi ở 110 khu vực trên thế giới được hiển thị đầy đủ!

 

Đồng thuận 314.159 $ khu vực: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Ý. Đây thường là các quốc gia phát triển và người nước ngoài vẫn còn tương đối tiên tiến trong blockchain.

Các khu vực đồng thuận 6700 đô la: Thụy Sĩ, Liechtenstein, Ireland, Bỉ, Luxembourg, Monaco, Romania, Bulgaria, Serbia, Macedonia, Albania, Hy Lạp, Slovenia, Croatia, Bosnia và Mexico, Ý, Vatican.

Đồng thuận 1000 đô la các khu vực: Trung Quốc, Việt Nam, Ma Cao, Lào, Somalia, Djibouti, Kenya, Yemen, Oman.

Giá đồng thuận của hầu hết người gửi dao động từ 1000 đô la Mỹ đến 6700 đô la Mỹ. Xét cho cùng, theo lời của Nicholas: “Giá trị của người gửi trước mạng chính là 0 và giá trị thực sau mạng chính. Một ứng dụng P2P chẳng hạn như TPL cho phép Pi để trao đổi các loại tiền điện tử khác với tỷ lệ 1 pi = 1000 đô la. Giao dịch sẽ bằng nhau, vì vậy nó chỉ có thể được mua khi được bán và người tiền nhiệm không thể trực tiếp loại bỏ số pi của họ. Nền tảng sẽ xử lý giao dịch, vì vậy giá là không ít hơn 1 pi = 1000 đô la. Tuy nhiên, mức giá đồng thuận 1000 đô la Mỹ là niềm tin thấp nhất của tất cả những người gửi trên thế giới! Giá này đã ăn sâu, bởi vì nhiều phương tiện truyền hình và các phương tiện truyền thông khác đã đưa tin rằng 1 gửi 1000 đô la Mỹ để báo cáo Có! Nhưng một số mức giá đồng thuận là rất, rất thấp. 100 đô la cho mỗi chiếc bánh trông rất đáng tin cậy. Theo những người tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhượng nội bộ và bạn bè của các quốc gia khác nhau, giá trị đổi hàng cho chiếc bánh trung bình là khoảng 100 đô la! Do đó, bạn nên Cẩn thận khi cắt tỏi tây với giá dưới $ 100! Từ những tiết lộ trên, ít nhất có thể rút ra một kết luận, đó là niềm tin của nhóm bạn toàn cầu rất cao, và tất cả đều tán thành nhóm! Mọi người nhất định phải tuân theo ., Futuristic chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người một kết quả mỹ mãn!

 

Biểu đồ giá PiCoin (PI) trực tiếp theo thời gian thực

Đang cập nhật!

 

Giá Pi Network hôm nay là bao nhiêu?

Các giao dịch pi đang diễn ra trên khắp thế giới với giá rất cao, pi là không biên giới nó là giải pháp duy nhất giải quyết vấn đề nút thắt cổ chai trong giao dịch toàn cầu.

 

Hãy đăng ký kênh Youtube để cập nhật thông tin nhanh nhất về giá Pi Network tại Trung Quốc và trên toàn thế giới:

Đăng Ký Kênh

 

Giá Pi network hôm nay trên Crypto.com

https://crypto.com/price/vi/pinetwork

 

Nhóm Zalo:

https://zalo.me/g/yhhxtk184

 

Lưu ý 1:

Các mã giới thiệu không làm tăng tốc độ đào Pi, để đào Pi nhanh bạn phải tự làm 4 việc sau:  

  • Tạo vòng tròn bảo mật
  • Dùng mã giới thiệu của bạn để cài Pi cho nhiều người khác
  • Đào Pi đúng giờ
  • Khóa Pi để tăng tốc độ đào.